Trang chủ Trưởng ban và tổ chuyên môn
Trưởng ban và tổ chuyên môn

1. Trưởng Ban QLDA&QTTB

- Theo dõi quản lý, đôn đốc công việc phân công các tổ

- Quản lý giám sát thi công các công trình xây dựng, đề ra kế hoạch quản lý các công trình xây dựng toàn trường.

-   Xây dựng kế hoạch quản lý cơ sở vật chất – thiết bị, tổ chức thực hiện kế hoạch đảm bảo đúng thời gian, đúng mục đích, yêu cầu của kế hoạch.

-   Quản lý việc sử dụng cơ sở vật chất, thiết bị theo quy định của trường.

-   Kiểm tra đôn đốc việc thực hiện của các bộ phận, cá nhân.

-   Lưu trữ tài liệu, thống kê tài sản thiết bị toàn trường để quản lý và báo cáo Ban giám hiệu khi cần.

-   Kiểm kê tài sản, thiết bị hàng năm vào tháng 12 hoặc bất thường. Phát hành biểu mẫu, sổ sách và hướng dẫn các bộ phận, cá nhân thực hiện. Báo cáo kết quả kiểm kê và biện pháp xử lý trình Ban giam hiệu quyết định.

-   Làm thủ tục thanh lý khi tài sản, thiết bị hết thời hạn sử dụng hoặc hư hỏng, không còn sử dụng được.

-   Giải trình Ban giám hiệu kế hoạch bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa trang thiết bị của trường.

2. Các tổ trưởng chuyên môn.

-   Tổ chức tốt việc sắp xếp các công việc thuộc tổ quản lý.

-   Xây dựng kế hoạch sử dụng thiết bị đầu năm thuộc chuyên môn của từng tổ.

-   Kiểm tra việc mượn, trả và sử dụng thiết bị dạy học của cán bộ, giảng viên.

-   Đề xuất các giải pháp để phát huy hiệu quả sử dụng thiết bị của trường

-   Hỗ trợ bảo trì, bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị của các phòng học và phòng ban.

3. Nhân viên phòng.

-   Làm việc theo sự phân công của Tổ trưởng từng tổ.

-   Cùng với các tổ, nhóm chuyên môn sắp xếp, bố trí thiết bị phòng ban, khoa để thuận tiện cho việc mượn, trả.

-   Có hồ sơ sổ sách theo dõi việc mượn, trả thiết bị, theo dõi đăng ký mượn phòng theo quy định.

-   Đề xuất các biện pháp nhằm phát huy hiệu quả quản lý thiết bị phòng học và các phòng khác.

-   Trang bị thiết bị cho các phòng học, phòng ban và khoa khi có chỉ đạo của Ban giám hiệu trường.

-   Chuẩn bị số liệu báo cáo hàng tháng, kỳ theo yêu cầu của Ban giám hiệu.

Trên đây là kế hoạch quản lý thiết bị cơ sở vật chất của trường. Trong quá trình thực hiện, nếu có các  vấn đề phát sinh các đơn vị có trách nhiệm báo lại Ban giám hiệu qua bộ phận Quản trị thiết bị để có thể được sửa đổi, bổ sung phù hợp.

Mua vé máy bay giá rẻ ở đâu ? Gọi 0907 820 888 . đặt vé máy bay tết làm sao ? gọi 0915 699 971 , ve may bay di my, ve may bay di singapore, ve may bay di manila, ve may bay di phu quoc, ve may bay di nha trang, ve may bay di da lat, ve may bay di ha noi, ve may bay di da nang, van ban phap luat vé máy bay đi nha trang giá rẻ , vé máy bay đi hà nội giá rẻ , vé máy bay đi phú quốc giá rẻ , vé máy bay đi đà lạt giá rẻ , vé máy bay đi vinh giá rẻ . vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ, vé máy bay đi thanh hóa giá rẻ, đặt vé máy bay tết , vé máy bay đi quy nhơn giá rẻ, luật việt nam , game danh bai vé máy bay đi vinh ,co bac bip , bán textlink , dịch vụ đăng tin , dien dan seo , game dien thoai hay , vé máy bay đi bangkok, rao vat

Đang online: 10 - Hôm nay: 744 - Hôm qua: 1447 - Tuần này: 6735 - Tháng này: 32699 - Tổng cộng: 34163515
IP của bạn: 3.17.179.199 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: