Trang chủ Tổ Chức Phòng - Ban Ban Quản lý dự án xây dựng

GIỚI THIỆU

Ban Quản lý xây dựng được thành lập theo quyết định số 86/QĐ-HĐQT-TC-HC ngày 08 tháng 04 năm 2008 của Hội đồng quản trị Trường Đại học Võ Trường Toản, là đơn vị trực thuộc của Trường Đại học Võ Trường Toản.

CHỨC NĂNG

- Tham mưu cho Hiệu trưởng trong công tác quản lý quy hoạch xây dựng tổng thể; quản lý đất đai; quản lý và giám sát việc xây dựng, bảo trì, sửa chữa các công trình nhà cửa - vật kiến trúc và phát triển cơ sở vật chất trong lĩnh vực xây dựng cơ bản.

NHIỆM VỤ

- Lập và thực hiện kế hoạch về xây dựng cơ bản, sửa chữa chống xuống cấp các công trình và cơ sở vật chất phục vụ cho công tác chung của Trường.

- Soạn thảo các văn bản, quyết định, tờ trình thuộc thẩm quyền của chủ đầu tư trình Hiệu trưởng ký ban hành.

- Tổ chức thực hiện công tác lập dự án đầu tư, tổ chức thiết kế, thi công, giám sát và nghiệm thu bàn giao công trình xây dựng.

- Phối hợp thực hiện công tác đảm bảo chất lượng.

- Thực hiện nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng giao

BAN QUẢN LÝ XÂY DỰNG

Địa chỉ: Tầng 1 - Khu lý thuyết - Trường Đại học Võ Trường Toản

Quốc lộ 1A. Tân Phú Thạnh. Châu Thành A. Hậu Giang