Trang chủ Giới Thiệu Mô hình thành phố đại học
Mô hình thành phố đại học

• Nơi nuôi dưỡng những ước mơ thành hiện thực.
  • Nơi tuổi trẻ thể hiện khát vọng tạo dựng tương lai nghề nghiệp thành công.
  • Nơi luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên trau dồi kiến thức và kỹ năng.
  • Nơi đào tạo nguồn nhân lực, nhân tài xây dựng đất nước.
  • Nơi an cư để sinh viên khởi nghiệp và cán bộ giảng viên lập nghiệp.

“Thành phố Đại học” hay còn gọi là “Thành phố trí tuệ”, “Thành phố khoa học”, “Thành phố sinh viên”.

Thành phố đại học là nơi được đầu tư xây dựng hạ tầng kỹ thuật, cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại như một thể thống nhất; Hệ thống dịch vụ, tiện ích tiên tiến khép kín; Một môi trường học tập, làm việc năng động, sáng tạo.

Trên diện tích 20 hecta, Thành phố Đại học Võ Trường Toản hướng đến việc xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ bao gồm: Khu văn phòng làm việc; Hệ thống giảng đường lý thuyết; Khu nhà thực hành thí nghiệm; Hệ thống khối Thư viện;· Khu Ký túc xá; Khu nhà ở cán bộ giảng viên; Khu khám chữa bệnh; Khu thể dục thể thao; Nhà thi đấu đa năng; Nhà hát đa năng; Trung tâm thương mại và dịch vụ…

Toàn bộ Thành phố Đại học Võ Trường Toản được thiết kế và xây dựng theo lối kiến trúc cổ Châu Âu trên ý tưởng của mô hình "Everything's in one place!" - Được ví như một thành phố thu nhỏ hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu từ ăn ở, học hành, làm việc đến vui chơi, giải trí. Đó là một môi trường tri thức, học hành, làm việc sáng tạo, phát triển và đẳng cấp.

Trường Đại học Võ Trường Toản - Biểu trưng cho sức mạnh tri thức trong thời đại mới

Ngôi trường như một nét chấm phá đặc sắc ở khu vực Đồng bằng sông Cửu Long

Đang online: 5 - Hôm nay: 370 - Hôm qua: 1154 - Tuần này: 3224 - Tháng này: 29188 - Tổng cộng: 34160004
IP của bạn: 3.144.46.9 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: