Trang chủ Tiêu chuẩn đào tạo
Tiêu chuẩn đào tạo
  • Trang bị kiến thức ngành Y cho Sinh viên Đại học Võ Trường Toản phải vừa đảm bảo một mặt bằng kiến thức chung giống như các trường Đại học khác, vừa phải tạo nên những lợi thế tích cực để Sinh viên của nhà trường khi tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được việc làm ổn định, có thu nhập cao.
  • Thống nhất đào tạo theo mô hình bệnh viện - đại học (CHU - Centre Hospital Universitaire), hiện nay, Trường Đại học Võ Trường Toản đang đầu tư xây dựng một bệnh viện thực hành nằm ngay trong khuôn viên rộng 20 hecta của trường.
  • Nâng cao năng lực nghiên cứu của đội ngũ CB, GV thông qua các hoạt động nghiên cứu thực tế, nghiên cứu khoa học hằng ·năm.
  • Nâng cao trình độ chuyên môn của đội ngũ CB, GV thông qua việc cử đi tham dự các khóa tập huấn, đào tạo, bồi dưỡng ngắn hạn, dài hạn.
  • Tuyển dụng nhân sự có trình độ cao phù hợp với quy mô đào tạo và chiến lược phát triển chung của Trường.

Đang online: 103 - Hôm nay: 838 - Hôm qua: 1447 - Tuần này: 6829 - Tháng này: 32793 - Tổng cộng: 34163609
IP của bạn: 3.147.13.252 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: