Trang chủ Chức năng - Nhiệm vụ
Chức năng - Nhiệm vụ
  • khoa y 2

Đào tạo cán bộ y tế ở trình độ trung cấp và đại học hệ chính quy cũng như không chính quy có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, có năng lực thực hành nghề nghiệp tương xứng với trình độ đào tạo, đáp ứng nhu cầu về cán bộ y tế cho công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân; có khả năng tự nghiên cứu và phát triển.
  • Nghiên cứu khoa học, phát triển công nghệ, kết hợp đào tạo với nghiên cứu khoa học, dịch vụ khoa học và công nghệ trong lĩnh vực y học theo quy định của Luật Khoa học và Công nghệ, Luật Giáo dục và các quy định khác của pháp luật.
  • Xây dựng đội ngũ cán bộ, giảng viên của trường đủ về số lượng, đạt tiêu chuẩn về chất lượng, cân đối về cơ cấu trình độ, ngành nghề, tuổi và giới. Chăm lo đời sống tinh thần, vật chất của cán bộ, giảng viên, nhân viên.
  • Phát triển và bồi dưỡng nhân tài trong người học, trong đội ngũ giảng viên. Tổ chức cho giảng viên, cán bộ, nhân viên và người học tham gia các hoạt động xã hội phù hợp với ngành nghề đào tạo và nhu cầu của xã hội.
  • Thành lập và phát triển bệnh viện thực hành, các cơ sở dịch vụ, khoa học kỹ thuật phục vụ cho công tác đào tạo, nghiên cứu và thực hiện các nhiệm vụ khác theo quy định của pháp luật.
  • Quản lý giảng viên, sinh viên trong khoa trong suốt quá trình công tác và học tập tại trường.
  • Xây dựng các chương trình đào tạo liên quan đến chuyên ngành Y.
  • Phối hợp hoạt động với các phòng ban khác trong truờng theo công việc được giao.

Đang online: 380 - Hôm nay: 1113 - Hôm qua: 1447 - Tuần này: 7104 - Tháng này: 33068 - Tổng cộng: 34163884
IP của bạn: 3.16.82.194 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: