Trang chủ Văn bằng - Chứng chỉ Thông báo về việc đăng ký xét tốt nghiệp đợt 4 năm 2021
Thông báo về việc đăng ký xét tốt nghiệp đợt 4 năm 2021
Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên thông báo đến sinh viên về việc đăng ký xét tốt nghiệp đợt 4 năm 2021 như sau:

1. Đối tượng sinh viên đăng ký xét tốt nghiệp

Sinh viên nộp hồ sơ đăng ký xét tốt nghiệp phải thỏa các điều kiện sau:

- Cho đến thời điểm xét tốt nghiệp, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự hoặc không đang trong thời gian bị kỷ luật ở mức đình chỉ học tập;

- Tích lũy đủ số học phần và khối lượng của chương trình đào tạo (không còn học phần bị điểm F đối với sinh viên được đào tạo theo hình thức tích lũy tín chỉ);

- Điểm trung bình chung tích lũy của toàn khóa học đạt từ 2,00 trở lên;

- Đảm bảo chuẩn đầu ra về ngoại ngữ và tin học theo quy định hiện hành của nhà trường;

- Có Chứng chỉ Giáo dục quốc phòng-an ninh (đối với sinh viên hệ chính quy) và hoàn thành học phần giáo dục thể chất;

- Điểm trung bình chung rèn luyện toàn khóa xếp từ loại trung bình trở lên;

2. Hồ sơ đăng ký xét tốt nghiệp

Hồ sơ đăng ký xét tốt nghiệp sinh viên cần nộp đầy đủ các loại giấy tờ sau:

- Đơn đề nghị xét tốt nghiệp (mẫu đính kèm).

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương không quá 01 tháng (mẫu đính kèm).

- Giấy khai sinh.

- Ảnh 3x4 (ảnh chụp không quá 3 tháng).

- Bằng tốt nghiệp THPT và bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng (đối với sinh viên hệ liên thông chính quy).

- Giấy xác nhận kết quả đạt của kỳ kiểm tra chuẩn đầu ra Tin học do Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Trường Đại học Võ Trường Toản cấp hoặc chứng chỉ quốc gia Tin học trình độ A do Trường Đại học Võ Trường Toản cấp.

- Giấy xác nhận hoặc chứng chỉ đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ (đạt một trong các tiêu chí sau đây):

+ Giấy xác nhận kết quả đạt trong kỳ đánh giá chuẩn đầu ra ngoại ngữ do Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học Trường Đại học Võ Trường Toản cấp.

+ Chứng chỉ quốc gia Tiếng Anh trình độ B do Trường Đại học Võ Trường Toản cấp.

+ Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế TOEIC tối thiểu 450 điểm (do IIG Việt Nam cấp).

+ Chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế IELTS tối thiểu 5.5 điểm (do IDP hoặc Hội đồng Anh cấp).

+ Chứng chỉ Tiếng Anh B1 theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam (được ban hành kèm theo Thông tư 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24 tháng 01 năm 2014) do một trong các đơn vị được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép tổ chức thi và cấp chứng chỉ.

Lưu ý: Nếu sinh viên có nguyện vọng chuyển đổi chuẩn đầu ra ngoại ngữ theo Quy định trên thì sinh viên cần liên hệ Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học (Tầng 1 - TT Thực hành Y Dược điện thoại số: 0293 3504 352 hoặc email  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ) để được hướng dẫn và hoàn thành thủ tục trước khi nộp hồ sơ đăng ký xét tốt nghiệp. Giấy xác nhận hoặc chứng chỉ không quá 2 năm kể từ ngày dự thi đến ngày đăng ký xét công nhận đạt chuẩn đầu ra ngoại ngữ.

3. Thời gian và hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tốt nghiệp

Thời gian nộp hồ sơ: từ ngày 01/09/2021 đến hết ngày 15/09/2021.

Hình thức nộp hồ sơtrực tuyếnCụ thể:

Ø  Bước 1: đăng nhập vào địa chỉ email sinh viên do Nhà trường cấp.

Ø  Bước 2: đăng ký nộp hồ sơ xét tốt nghiệp tại đường link sau: ĐĂNG KÝ

(*) Lưu ý: sinh viên phải sử dụng đúng địa chỉ email sinh viên do Nhà trường cấp để nộp hồ sơ xét đăng ký xét tốt nghiệp. Trường hợp sinh viên sử dụng địa chỉ email cá nhân hoặc email của sinh viên khác thì xem như hồ sơ đăng ký xét tốt nghiệp không hợp lệ.

4. Thời gian công bố kết quả xét tốt nghiệp: dự kiến ngày 15/10/2021

5. Thời gian đăng ký cấp giấy nhận chứng nhận tốt nghiệp tạm thời: dự kiến bắt đầu từ ngày 15/10/2021 (sau khi có kết quả xét tốt nghiệp).

Sinh viên sẽ được nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu cần) trong thời gian từ 05 đến 07 ngày làm việc kể từ ngày hết hạn đăng ký.

6. Thông tin lưu ý sinh viên cần nắm

- Sinh viên chịu trách nhiệm trước pháp luật về tính chính xác, tính trung thực của các nội dung kê khai và cung cấp trong hồ sơ đăng ký xét tốt nghiệp.

Sinh viên nộp hồ sơ miễn học phần (nếu có) sau ngày 08/09/2021 thì nộp hồ sơ xét tốt nghiệp ở đợt tiếp theo. Sinh viên theo dõi thông tin tại website trường.

- Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên không giải quyết các trường hợp sinh viên nộp hồ sơ trễ hạn và sai hình thức nộp hồ sơ đăng ký xét tốt nghiệp nêu trên.

7. Thông tin liên hệ

Mọi thông tin chi tiết để được hướng dẫn sinh viên vui lòng liên hệ:

Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên, Trường Đại học Võ Trường Toản

Trân trọng thông báo./.

Đang online: 118 - Hôm nay: 790 - Hôm qua: 1694 - Tuần này: 8475 - Tháng này: 34439 - Tổng cộng: 34165255
IP của bạn: 3.135.208.201 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: