Trang chủ Văn bằng - Chứng chỉ Thông báo về việc đăng ký nhận chứng chỉ Giáo dục quốc phòng - an ninh đợt 1 năm 2021

Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên thông báo đến sinh viên về việc đăng ký nhận Chứng chỉ Giáo dục quốc phòng - an ninh đợt 1 năm 2021 như sau:

1. Điều kiện để cấp Chứng chỉ Giáo dục quốc phòng - an ninh

Sinh viên được cấp Chứng chỉ Giáo dục quốc phòng - an ninh khi đảm bảo các điều kiện sau:

- Điểm đánh giá kết quả học tập mỗi học phần Giáo dục quốc phòng - an ninh phải đạt từ 4.0 điểm trở lên (đạt từ điểm D trở lên). Đồng thời, sinh viên không thuộc trường hợp được xét miễn ít nhất một học phần Giáo dục quốc phòng - an ninh.

- Điểm trung bình chung các học phần Giáo dục quốc phòng - an ninh phải đạt từ 5.0 điểm trở lên (theo thang điểm 10).

- Tại thời điểm cấp Chứng chỉ sinh viên không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

- Đã nộp lệ phí đăng ký cấp Chứng chỉ Giáo dục quốc phòng - an ninh.

2. Thời gian đăng ký cấp Chứng chỉ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/06/2021

3. Lệ phí cấp Chứng chỉ: 40.000 đồng (Bốn mươi nghìn đồng).

4. Quy trình đăng ký cấp Chứng chỉ

Bước 1: Sinh viên nộp lệ phí bằng hình thức chuyển khoản theo thông tin tài khoản như sau:

- Chủ tài khoản: Trường Đại học Võ Trường Toản

- Số tài khoản:  0111.000.303.273

- Ngân hàng: Vietcombank - CN Cần Thơ (Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - CN Cần Thơ).

- Nội dung đóng tiền: Họ tên sinh viên + Mã số sinh viên + “Đăng ký nhận chứng chỉ Giáo dục quốc phòng”.

Bước 2: Sau khi hoàn thành lệ phí, sinh viên đăng nhập email sinh viên do Nhà trường cấp và cung cấp thông tin: tại đây.

Thời gian nhận chứng chỉ bộ phận phụ trách sẽ thông báo qua email cho sinh viên.

5. Thông tin liên hệ

Mọi thông tin chi tiết để được hướng dẫn sinh viên vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0293 3953 201 gặp chuyên viên Thanh Toàn hoặc chuyên viên Hồng Ngọc.

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. – vt Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Trân trọng thông báo./.

Đang online: 201 - Hôm nay: 1061 - Hôm qua: 1694 - Tuần này: 8746 - Tháng này: 34710 - Tổng cộng: 34165526
IP của bạn: 3.139.239.136 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: