Trang chủ Văn bằng - Chứng chỉ Thông báo kết quả xét tốt nghiệp đợt 2 năm 2017
Thông báo kết quả xét tốt nghiệp đợt 2 năm 2017

Trung tâm Khảo thí và Kiểm định chất lượng thông báo đến sinh viên đã nộp hồ sơ xét tốt nghiệp đợt 2 năm 2017 như sau:

1. Kết quả xét tốt nghiệp:

Sinh viên tra cứu kết quả xét tốt nghiệp theo đường link sau:

Sinh viên xem thông tin ở cột "Ghi chú" và thực hiện theo hướng dẫn.

Sau khi tra cứu kết quả, nếu thông tin của sinh viên có sai sót, sinh viên vui lòng điền đầy đủ thông tin, dán ảnh vào Phiếu điều chỉnh thông tin ở tệp đính kèm và gửi về địa chỉ: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. dưới hình thức thư điện tử có đính kèm ảnh scan hoặc ảnh chụp Phiếu điều chỉnh thông tin như đã nêu trên. Thời gian nhận phiếu điều chỉnh thông tin: từ ngày ra thông báo đến trước 17h00 ngày 27​/05/2017.

Các sinh viên không nộp Phiếu điều chỉnh thông tin trong thời hạn quy định xem như thông tin hiển thị trên hệ thống tra cứu là chính xác. Nhà trường sẽ căn cứ để in bằng tốt nghiệp chính thức.

Sinh viên không tra cứu được vui lòng gửi email về địa chỉ: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. để được hướng dẫn.

2. Đăng ký nhận bằng chính thức:

Sinh viên đăng ký nhận bằng tốt nghiệp chính thức khi thỏa đồng thời các điều kiện sau đây:

(1) Sinh viên có kết quả được "Duyệt" cấp bằng tốt nghiệp chính thức theo thông báo của Trung tâm Khảo thí và Kiểm định chất lượng.

(2) Sinh viên đã hoàn tất nội dung cung cấp thông tin về việc làm theo yêu cầu tại địa chỉ: https://docs.google.com/a/vttu.edu.vn/forms/d/1xuEQ3ozq6KIb9bACEO8WEC425uNgppfRJHGYoxof8Ss/edit?ts=584fb5c4

(3) Sinh viên đã hoàn tất thủ tục đăng ký nhận bằng tốt nghiệp chính thức theo quy định. Cụ thể:

- Thời gian đăng ký: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 29/05/2017.

- Lệ phí đăng ký: 120​,​000 đồng/sinh viên (bao gồm phí làm bằng, bìa bằng và bảng điểm toàn khóa).

- Sinh viên nộp phí vào tài khoản theo thông tin:

+ Chủ tài khoản: Trường Đại học Võ Trường Toản

+ Số tài khoản:     100.314.851.021.745

+ Tại Eximbank - CN Cần Thơ (NH TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam - CN Cần Thơ)

- Sinh viên phải cung cấp đầy đủ thông tin sinh viên và nội dung đóng tiền theo yêu cầu sau:

Họ tên + MSSV + Lớp + Khóa + đăng ký nhận bằng tốt nghiệp chính thức

Ví dụ: Nguyễn Văn A, MSSV: 123456789, Lớp ĐH Kế toán Khóa 4 đăng ký nhận bằng tốt nghiệp chính thức.

​​ - Thời gian cấp bằng tốt nghiệp chính thức: dự kiến trước ngày 20/06/2017 (sẽ thông báo cụ thể sau). Trong thời gian chờ cấp bằng tốt nghiệp chính thức, nếu sinh viên có nhu cầu nhận bằng tốt nghiệp tạm thời, sinh viên liên hệ cửa số 02 - bàn số 02 - Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên, Trường Đại học Võ Trường Toản để đăng ký​.​ Sinh viên nhận bằng tốt nghiệp tạm thời trong thời gian từ 3 đến 7 ngày làm việc kể từ ngày sinh viên đăng ký.

Trân trọng./.

Đang online: 175 - Hôm nay: 1099 - Hôm qua: 1694 - Tuần này: 8784 - Tháng này: 34748 - Tổng cộng: 34165564
IP của bạn: 3.133.139.4 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: