Trang chủ Văn bằng - Chứng chỉ Thông báo về việc đăng ký nhận chứng chỉ Giáo dục quốc phòng - an ninh đợt 1 năm 2017.

TT Khảo thí và Kiểm định chất lượng thông báo đến sinh viên trình độ Đại học và Cao đẳng có nhu cầu nhận chứng chỉ Giáo dục quốc phòng-an ninh đợt 1 năm 2017 như sau:

1. Điều kiện để cấp Chứng chỉ Giáo dục quốc phòng-an ninh: sinh viên được công nhận hoàn thành chương trình Giáo dục quốc phòng -an ninh và được cấp Chứng chỉ Giáo dục quốc phòng-an ninh khi đảm bảo các điều kiện:

+ Điểm đánh giá kết quả học tập mỗi học phần Giáo dục Quốc phòng - an ninh thực hiện theo quy định hiện hành về quy chế đào tạo của từng trình độ đào tạo.

+ Điểm trung bình chung các học phần Giáo dục quốc phòng-an ninh phải đạt từ 5.0 điểm trở lên (theo thang điểm 10).

+ Tại thời điểm cấp chứng chỉ sinh viên không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

+ Đã nộp lệ phí đăng ký cấp Chứng chỉ Giáo dục Quốc phòng - an ninh.

Chứng chỉ Giáo dục quốc phòng-an ninh là một trong những điều kiện để xét công nhận tốt nghiệp.

2. Lệ phí cấp chứng chỉ: 30.000 đồng (Ba mươi nghìn đồng/sinh viên).

3. Thời gian đăng ký: từ ngày 03/5/2017 đến 16/5/2017 (các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7; sáng từ: 08h00-12h00, chiều từ: 13h00-16h30).

4. Quy trình đăng ký:

- Bước 1: Sinh viên liên hệ nộp lệ phí bằng hình thức chuyển khoản hoặc nộp trực tiếp theo thông tin tài khoản như sau:

+ Chủ tài khoản: Trường Đại học Võ Trường Toản

+ Số tài khoản:  100.314.851.021.745

+ Tại Eximbank - CN Cần Thơ (NH TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam - CN Cần Thơ).

Địa điểm nộp trực tiếp: Ngân hàng Eximbank - CN Cần Thơ (NH TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam - CN Cần Thơ), tầng trệt khu hành chính, Trường Đại học Võ Trường Toản, Quốc lộ 1A, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang.

Sinh viên phải cung cấp đầy đủ thông tin và nội dung đóng tiền theo yêu cầu sau:

Họ tên sinh viên + Mã số sinh viên + Đăng ký nhận chứng chỉ Giáo dục quốc phòng.

- Bước 2: Sau khi hoàn thành lệ phí, sinh viên liên hệ cung cấp thông tin và nộp 02 ảnh 3 x 4cm (*) tại Phòng Đào tạo & Công tác sinh viên, Trường Đại học Võ Trường Toản (cửa số 02-bàn số 05- gặp chuyên viên Lê Thị Cẩm Duyên- email liên hệ: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. )

Đồng thời, sinh viên đăng nhập email và cung cấp thông tin nơi sinh (**) theo link: https://docs.google.com/a/vttu.edu.vn/forms/d/1i84fi1VIR69RK4QsxG16faw6V_Lxgn37gRFSu4yX1nY/viewform

(*) ảnh chụp mặc áo sơ mi trắng hoặc áo sơ mi đồng phục trường; ảnh chụp không quá 03 tháng; phía sau ảnh ghi rõ họ và tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh.

(**) Nơi sinh là tên tỉnh, thành phố được ghi trên giấy khai sinh của sinh viên.

5. Thời hạn nhận chứng chỉ: trong vòng 30 ngày kể từ khi hết đợt đăng ký sẽ thông báo trên website ngày nhận và thủ tục nhận.

Ghi chú: Thông báo này không áp dụng cho sinh viên các lớp liên thông chính quy

Sinh viên căn cứ thực hiện hiệu quả.

Trân trọng./.

Đang online: 96 - Hôm nay: 1105 - Hôm qua: 1694 - Tuần này: 8790 - Tháng này: 34754 - Tổng cộng: 34165570
IP của bạn: 3.144.222.209 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: