Trang chủ Văn bản dự thảo Dự thảo Quy chế đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên tại Trường Đại học Võ Trường Toản

Kính gửi toàn thể sinh viên,

Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên (Phòng ĐT&CTSV) thông báo về việc lấy ý kiến góp ý dự thảo “Quy chế đánh giá kết quả rèn luyện của sinh viên tại Trường Đại học Võ Trường Toản” (sau đây gọi tắt là dự thảo Quy chế đánh giá kết quả rèn luyện) như sau:

1. Thời gian lấy ý kiến góp ý dự thảo Quy chế đánh giá kết quả rèn luyện

- Từ ngày ra thông báo đến hết ngày 19/01/2022.

- Các ý kiến đóng góp được gửi về sau thời hạn trên, Phòng ĐT&CTSV sẽ xem xét tiếp thu, hoàn thiện cho các lần định kỳ rà soát tiếp theo.

2. Địa chỉ tiếp nhận ý kiến góp ý dự thảo Quy chế đánh giá kết quả rèn luyện

Xem chi tiết dự thảo Quy chế đánh giá kết quả rèn luyện tại tệp đính kèm.

Trân trọng./.

Đang online: 260 - Hôm nay: 123 - Hôm qua: 1694 - Tuần này: 7808 - Tháng này: 33772 - Tổng cộng: 34164588
IP của bạn: 3.133.146.158 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: