Trang chủ Văn bản dự thảo Dự thảo Quy định Về việc xây dựng, đánh giá và quản lý hồ sơ học phần tại Trường Đại học Võ Trường Toản

Trường Đại học Võ Trường Toản công bố Dự thảo Quy định về việc xây dựng, đánh giá và quản lý hồ sơ học phần tại Trường Đại học Võ Trường Toản. Rất mong nhận được ý kiến đóng góp quý cán bộ, giảng viên, nhân viên cũng như của các bên có liên quan.

Ý kiến đóng góp vui lòng gửi về Trường Đại học Võ Trường Toản thông qua Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên (email: tokiemsoatquanlyd Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. tokiemsoatk Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. đến hết ngày 18/01/2022. Các ý kiến đóng góp được gửi về sau thời hạn trên, Nhà trường sẽ xem xét tiếp thu, hoàn thiện cho các lần định kỳ rà soát tiếp theo.

Trân trọng./.

Đang online: 262 - Hôm nay: 124 - Hôm qua: 1694 - Tuần này: 7809 - Tháng này: 33773 - Tổng cộng: 34164589
IP của bạn: 3.135.214.107 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: