Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Tức Thông báo kết quả xét tốt nghiệp và nhận bằng tốt nghiệp chính thức đợt​ ​4​ năm 201​6​

tongquan

Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên thông báo đến sinh viên đã nộp hồ sơ xét tốt nghiệp năm 2016 (đợt​ 4), như sau:

​A. Kết quả xét tốt nghiệp:

1. Sinh viên tra cứu kết quả xét tốt nghiệp theo đường link sau: http://vttu.edu.vn/component/nhanbang161121

​Sinh viên xem thông tin ở cột "Ghi chú" và thực hiện theo hướng dẫn.

​​2. Sau khi tra cứu kết quả, nếu thông tin của sinh viên có sai sót​ thì sinh viên vui lòng điền đầy đủ thông tin​;​ dán ảnh vào Phiếu điều chỉnh thông tin ở file đính kèm và gửi về Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên.

​​Hình thức gửi: gửi thư điện tử có đính kèm ảnh scan hoặc ảnh chụp Phiếu xác nhận thông tin về địa chỉ e-mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. ​ (không nộp bản giấy).​

Thời gian nhận phiếu điều chỉnh thông tin: chậm nhất là ​1​7​h00 ngày ​24/11/2016.

Các sinh viên không nộp ​Phiếu​ điều chỉnh thông tin xem như thông tin được ​công bố là chính xác. Nhà trường sẽ căn cứ để in bằng tốt nghiệp chính thức. Nhà trường sẽ không thực hiện điều chỉnh nào khác nếu sinh viên phản hồi sau thời gian quy định.

​​B. Nhận bằng chính thức:

1. Đối tượng nhận bằng tốt nghiệp chính thức:

Sinh viên đã được công nhận tốt nghiệp ở đợt 4 năm 2016 và đã hoàn thành thủ tục đăng ký nhận bằng.

2. Địa điểm nhận bằng tốt nghiệp chính thức:

Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên, Trường Đại học Võ Trường Toản (cửa số 02-bàn số 08- gặp cô Minh Thái).

Quốc lộ 1A, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang

3. Thời gian nhận bằng tốt nghiệp chính thức:

Từ ngày 2​5​/11/2016 đến ngày 17/12/2016 (sáng từ: 07h30-12h00, chiều từ: 13h00-16h30; các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7).

4. Thủ tục nhận bằng tốt nghiệp chính thức:

Khi đến nhận bằng tốt nghiệp chính thức, sinh viên phải xuất trình bản chính các giấy tờ sau:

- Trường hợp nhận trực tiếp: Giấy chứng minh nhân dân của sinh viên.

- Trường hợp nhận hộ: Sổ hộ khẩu, bản chính giấy chứng minh nhân dân của người đi nhận,bản chính giấy ủy quyền có xác nhận của địa phương.

​​
Lưu ý: Sinh viên vui lòng đến nhận bằng tốt nghiệp chính thức đúng thời gian như thông báo nêu trên.

​​5. Đối với sinh viên chưa đăng ký nhận bằng tốt nghiệp chính thức:

Những sinh viên nào đủ điều kiện và được "Duyệt" cấp bằng nhưng chưa đăng ký nhận bằng tốt nghiệp chính thức thì sinh viên phải hoàn thành thủ tục đăng ký trước khi nhận bằng

- Lệ phí: 120​,​000đồng/sinh viên (bao gồm phí làm bằng, bìa bằng và bảng điểm toàn khóa).

- Sinh viên nộp phí vào tài khoản theo thông tin:

+ Chủ tài khoản: Trường Đại học Võ Trường Toản

+ Số tài khoản:     100.314.851.021.745

+ Tại Eximbank - CN Cần Thơ (NH TMCP Xuất Nhập Khẩu Việt Nam - CN Cần Thơ)

- Sinh viên phải cung cấp đầy đủ thông tin sinh viên và nội dung đóng tiền theo yêu cầu sau:

Họ tên + MSSV + Lớp + Khóa + đăng ký nhận bằng tốt nghiệp chính thức

Ví dụ: Nguyễn Văn A, MSSV: 123456789, Lớp ĐH Kế toán Khóa 4 đăng ký nhận bằng tốt nghiệp chính thức.

​​​Trân trọng​./.​

Tập tin đính kèm

Đang online: 98 - Hôm nay: 1657 - Hôm qua: 1447 - Tuần này: 7648 - Tháng này: 33612 - Tổng cộng: 34164428
IP của bạn: 18.118.186.100 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: