Trang chủ Tin tức - Sự kiện THAM GIA TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG LÍ LUẬN, CHÍNH TRỊ NĂM 2013
THAM GIA TẬP HUẤN, BỒI DƯỠNG LÍ LUẬN, CHÍNH TRỊ NĂM 2013

Hằng năm, cứ vào khoảng tháng 7 dương lịch, Bộ GD – ĐT kết hợp với Ban Tuyên giáo Trung ương mở lớp tập huấn, bồi dưỡng Lí luận chính trị cho giảng viên các trường Đại học, Cao đẳng.

Năm 2013 cũng vậy, Bộ GD – ĐT kết hợp với Ban Tuyên giáo Trương ương đã tổ chức lớp tập huấn tại TP Nha Trang. Đợt tập huấn kéo dài từ 22 tháng 7 đến 28 tháng 7. Đợt tập huấn có sự tham gia của TS. Đinh Thế Huynh - Ủy viên Bộ chính trị BCH Trung ương Đảng, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; GS.TS Phạm Vũ Luận – Bộ trưởng Bộ GD – ĐT; GS.TS. Bùi Văn Ga – Thứ trưởng Bộ GD – ĐT. Qua đợt tập huấn, các giảng viên được gặp gỡ, trao đổi với các vị lãnh đạo, nắm được tinh thần đổi mới trong định hướng giảng dạy các môn Lí luận chính trị cũng như định hướng phát triển của đất nước trong thời kì mới.

Trường Đại học Võ Trường Toản cũng đã cử ThS. Vũ Thúy Kiều – P.Trưởng khoa KHCB tham gia đợt tập huấn này. Sau buổi tọa đàm đầu tiên, lãnh đạo khoa KHCB cũng đã gặp gỡ, trao đổi với các vị lãnh đạo của Trung ương, của Bộ về các vấn đề liên quan đến việc giảng dạy Lí luận chính trị tại trường cũng như đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng trong giảng dạy môn học này tại trường nói riêng và các trường Đại học, Cao đẳng khác nói chung. Các vị lãnh đạo cũng đã ghi nhận và sẽ xem xét các ý kiến đóng góp của lãnh đạo khoa KHCB.

taphuan1

(ThS. Vũ Thúy Kiều – lãnh đạo khoa KHCB gặp gỡ và trao đổi với TS. Đinh Thế Huynh - Ủy viên Bộ chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương)

Mua vé máy bay giá rẻ ở đâu ? Gọi 0907 820 888 . đặt vé máy bay tết làm sao ? gọi 0915 699 971 , ve may bay di my, ve may bay di singapore, ve may bay di manila, ve may bay di phu quoc, ve may bay di nha trang, ve may bay di da lat, ve may bay di ha noi, ve may bay di da nang, van ban phap luat vé máy bay đi nha trang giá rẻ , vé máy bay đi hà nội giá rẻ , vé máy bay đi phú quốc giá rẻ , vé máy bay đi đà lạt giá rẻ , vé máy bay đi vinh giá rẻ . vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ, vé máy bay đi thanh hóa giá rẻ, đặt vé máy bay tết , vé máy bay đi quy nhơn giá rẻ, luật việt nam , game danh bai vé máy bay đi vinh ,co bac bip , bán textlink , dịch vụ đăng tin , dien dan seo , game dien thoai hay , vé máy bay đi bangkok, rao vat|

Đang online: 114 - Hôm nay: 1324 - Hôm qua: 1694 - Tuần này: 9009 - Tháng này: 34973 - Tổng cộng: 34165789