Trang chủ Thông báo Thông báo Quy định mức giảm học phí chuẩn tại Trường Đại học Võ Trường Toản (24/5/2022)

Phòng Kế hoạch Tài chính thông báo đến sinh viên về Quy định giảm học phí chuẩn tại Trường Đại học Võ Trường Toản theo Quyết định số 149/QĐ-ĐHVTT, ngày 24/5/2022

1. Hồ sơ xin giảm học phí:

-     Đối với sinh viên là cha (mẹ) và con ruột; anh (chị) và em ruột; vợ và chồng học cùng trường hoặc sinh viên có cha (mẹ) và con ruột; anh (chị) và em ruột; vợ và chồng đã tốt nghiệp tại trường:

+  Đơn xin giảm học phí và Danh sách sinh viên xin giảm học phí (theo mẫu “Mau don QD 149_khoan 1,2 dieu 1 QĐ”)

+ Bằng tốt nghiệp hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời của sinh viên đã tốt nghiệp tại trường, sao y

+ Hổ khẩu gia đình, sao y;

+ Giấy khai sinh, sao y (nếu không phải là vợ chồng);

+ Giấy đăng ký kết hôn, sao y (nếu là vợ chồng);

-     Đối với sinh viên là cựu sinh viên đã tốt nghiệp và tiếp tục học ngành khác tại Trường Đại học Võ Trường Toản:

+ Đơn xin giảm học phí (theo mẫu “Mau don QD 149_khoan 3 dieu 1 QĐ”)

+ Bằng tốt nghiệp (sao y) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (sao y)

Lưu ý:

-     Sinh viên phải hoàn thành nghĩa vụ nộp học phí theo quy định;

-     Các chứng từ sao y, công chứng không quá 06 tháng;

2. Địa điểm nộp hồ sơ: Tại Phòng Kế hoạch - Tài chính

3. Thời gian nộp sơ: Theo Thông báo thu học phí do Phòng Kế hoạch - Tài chính phát hành hoặc Giấy báo nhập học nếu là sinh viên mới trúng tuyển.

Phòng Kế hoạch - Tài chính không giải quyết các trường hợp nộp hồ sơ trễ hạn hoặc không đầy đủ hồ sơ theo quy định.

Trân trọng./​.

PHÒNG KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH
Đang online: 239 - Hôm nay: 975 - Hôm qua: 1447 - Tuần này: 6966 - Tháng này: 32930 - Tổng cộng: 34163746
IP của bạn: 3.149.238.79 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: