Trang chủ Thông báo TB v/v kiểm tra trình độ Tin học A cho sinh viên đã có chứng chỉ Tin học A do các cơ sở đào tạo ngoài trường cấp

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÕ TRƯỜNG TOẢN

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ - TIN HỌC

Hậu Giang, ngày 10 tháng 11 năm 2011

Về việc kiểm tra trình độ Tin học A cho sinh viên đã có chứng chỉ

Tin học A do các cơ sở đào tạo ngoài trường cấp.

Căn cứ Quy định về việc tổ chức và nội dung kiểm tra chứng chỉ A Tin học;

Căn cứ Quy định về chuẩn đầu ra đối với học sinh, sinh viên trường Đại học Võ Trường Toản;

Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học thông báo lịch kiểm tra Tin học A dành cho  sinh viên đã có chứng chỉ Tin học A do các cơ sở đào tạo ngoài trường cấp.

Thời gian: Từ 7h – 9h30p ngày 20 tháng 11 năm 2011 (Chủ nhật)

Cụ thể:

Lý thuyết: 7h 15p – 7h45p

Thực hành: 8h – 9h30p

Địa điểm: Phòng máy 1, 2 tầng 3 Khu hiệu bộ, Đại học Võ Trường Toản

Thí sinh nào chưa cung cấp thông tin cá nhân (Mã số sinh viên, ngày sinh) cho Trung tâm hoặc thông tin có sai sót, vui lòng liên hệ Trung tâm Ngoại ngữ - Tin học - Tầng trệt, khu Hiệu bộ để bổ sung thông tin đầy đủ trước ngày 19 tháng 11 năm 2011.

Ghi chú: Thí sinh cần xuất trình thẻ sinh viên hoặc chứng minh nhân dân trước khi vào phòng thi. (Trường hợp không xuất trình một trong hai giấy tờ trên sẽ không được vào phòng thi)

Các thí sinh vui lòng xem danh sách đính kèm theo thông báo này.

Trân trọng kính chào./.

Đang online: 130 - Hôm nay: 1465 - Hôm qua: 1694 - Tuần này: 9150 - Tháng này: 35114 - Tổng cộng: 34165930
IP của bạn: 18.118.93.185 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: