Trang chủ Định hướng phát triển
Định hướng phát triển
  • Định hướng phát triển Khoa học và Công nghệ tại Trường Đại học Võ Trường Toản

¨   Tiếp tục nâng cao năng lực và hiệu quả công tác Quản lý về khoa học và công nghệ ở cấp cơ sở. Hoàn thiện cơ chế hoạt động của các Phòng, Ban, Khoa tham gia nghiên cứu khoa học trong trường Đại học Võ Trường Toản.

¨   Chú trọng công tác đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn, tạo môi trường và điều kiện thuận lợi cho các cán bộ nghiên cứu trao dồi kinh nghiệm và nghiên cứu. Thúc đẩy hình thành lực lượng khoa học công nghệ (thành lập các nhóm nghiên cứu chuyên sâu) làm nhân tố cho sự phát triển khoa học và công nghệ trong tương lai.

¨   Tăng cường công tác nghiên cứu khoa học: nâng số lượng và chất lượng đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở.

¨   Từng bước tạo liên kết chặt chẽ với các trường Đại học lân cận trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và công nghệ.

• Định hướng phát triển Quan hệ quốc tế tại Trường Đại học Võ Trường Toản đến năm 2020

¨   Tiếp tục hợp tác giữa Đại học Le Tourneau và Đại học Võ Trường Toản trên tinh thần hợp tác hữu nghị song phương về các nội dung liên quan đến:

+ Trao đổi cán bộ giảng viên, tham quan và học tập

+ Điều khoản quy định về chương trình đào tạo của hai bên

+ Trao đổi sinh viên

+ Và các điều kiện về chứng chỉ ngoại ngữ trước khi học tại trường Le Tourneau

¨   Xây dựng chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị kinh doanh (MBA), và Cử nhân ngành Hàng Không với Đại học Le Tourneau.

¨   Tiếp tục tạo ra sự trao đổi và mở rộng quan hệ hợp tác quốc tế thông qua Việt Nam hợp điểm. Đặc biệt, mở rộng hợp tác trong lĩnh vực Dược Lâm Sàn và Y học thực nghiệm,…

Đang online: 269 - Hôm nay: 1003 - Hôm qua: 1447 - Tuần này: 6994 - Tháng này: 32958 - Tổng cộng: 34163774
IP của bạn: 18.221.211.46 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: