Trang chủ Chính sách lưu hành
Chính sách lưu hành

1. Giờ phục vụ

Từ thứ 2 đến thứ 7:

Sáng: 8h00’ – 12h00’

Chiều: 13h00' – 17h00'

Chủ nhật nghỉ.

Thư viện trường không hoạt động vào các ngày nghỉ, ngày lễ Tết theo quy định.

2. Mượn/trả/gia hạn tài liệu

Mượn tài liệu : bạn đọc cần làm thủ tục mượn tài liệu tại Quầy thông tin và lưu hành trước khi mang tài liệu ra khỏi khu vực kho sách.

Trả sách đúng thời hạn quy định. Số lượng sách mượn và thời hạn mượn như sau :

• Cán bộ trường : 5 tài liệu /  2 tuần ;
  • Sinh viên : 3 tài liệu / 1 tuần ;
  • Cán bộ và sinh viên được phép gia hạn thời gian mượn tài liệu thêm 1 lần trong trường hợp tài liệu đó vẫn trong tình trạng sẵn sàng cho mượn (không có bạn đọc khác đăng ký mượn). Thời gian gia hạn tài liệu giống thời gian mượn tài liệu.

Lưu ý : Bạn đọc cần kiểm tra tình trạng tài liệu trước khi mượn. Mọi mất mát, hao tổn bạn đọc hoàn toàn chịu trách nhiệm.

3. Phạt quá hạn

Bất cứ tài liệu nào được trả sau hạn trả đều là tài liệu quá hạn. Bạn đọc sẽ bị phạt tiền nếu trả tài liệu quá hạn. Mức phạt tùy theo số ngày quá hạn.

Phạt 5000 VNĐ / 1 ngày quá hạn. Mức phạt tăng gấp đôi đối với lần trả quá hạn tiếp theo. Bạn đọc phải đóng tiền phạt trước khi được tiếp tục mượn tài liệu khác.

4. Bồi thường tài liệu bị mất hoặc hư hỏng

Bồi thường đối với tài liệu không còn phát hành : Đền gấp 3 lần giá bìa + phí xử lý kỷ thuật + phí vận chuyển tài liệu.

Đối với tài liệu còn phát hành : Mua đền tài liệu giống tài liệu gốc + phí xử lý kỷ thuật + phí vận chuyển tài liệu

(*) : Phí xử lý kỷ thuật : 15.000 VND / 1 quyển; Phí vận chuyển tài liệu : 15% giá bìa.

Đang online: 30 - Hôm nay: 761 - Hôm qua: 1447 - Tuần này: 6752 - Tháng này: 32716 - Tổng cộng: 34163532
IP của bạn: 3.144.252.16 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: