Trang chủ Văn bằng - Chứng chỉ Thông báo thời gian nhận Chứng chỉ Giáo dục quốc phòng - an ninh
Thông báo thời gian nhận Chứng chỉ Giáo dục quốc phòng - an ninh

Trung tâm Tuyển sinh và Công tác sinh viên thông báo đến sinh viên về thời gian nhận Chứng chỉ Giáo dục quốc phòng - an ninh (GDQPAN), cụ thể như sau:

1. Đối tượng nhận Chứng chỉ GDQPAN

Sinh viên đã hoàn thành thủ tục đăng ký cấp Chứng chỉ GDQPAN từ năm 2022 trở về trước.

2. Thời gian nhận Chứng chỉ GDQPAN

Các ngày làm việc trong tuần từ thứ 2 đến thứ 7 (trừ ngày chủ nhật và ngày nghỉ lễ/tết): Buổi sáng từ 07g00-11g30, buổi chiều từ 13g00-16g30.

3. Thủ tục đến nhận Chứng chỉ GDQPAN

Khi đến nhận Chứng chỉ GDQPAN, sinh viên phải xuất trình bản chính các giấy tờ sau:

Trường hợp nhận trực tiếp: Bản chính Giấy chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu của sinh viên.

+ Trường hợp nhờ người thân nhận hộ (nhận thay): Bản chính Giấy ủy quyền có xác nhận của địa phương (người được ủy quyền nhận hộ phải là thành viên trong hộ gia đình của người ủy quyền); Giấy xác nhận thông tin về cư trú; Bản chính Giấy chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân hoặc Hộ chiếu của người đi nhận.

Lưu ý: Bộ phận phụ trách không giải quyết các trường hợp anh (chị) đến nhận chứng chỉ nhưng không xuất trình đầy đủ bản chính các giấy tờ theo quy định nêu trên.

4. Địa điểm nhận Chứng chỉ GDQPAN và thông tin liên hệ giải đáp thắc mắc (nếu có)

Trung tâm Tuyển sinh và Công tác sinh viên, Trường Đại học Võ Trường Toản

Quốc lộ 1A, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang

Gặp chuyên viên Hồng Ngọc (bàn số 01)