Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Tức Thông báo: Cuộc thi Sáng tác tác phẩm trưng bày "WE ARE VTTU"
Thông báo: Cuộc thi Sáng tác tác phẩm trưng bày "WE ARE VTTU"

Kính gửi toàn thể sinh viên, cựu sinh viên cũng như cán bộ, giảng viên, nhân viên

Nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, phát triển tư duy sáng tạo giúp cho toàn thể sinh viên, cựu sinh viên cũng như cán bộ, giảng viên, nhân viên đã và đang gắn bó với mái trường Đại học Võ Trường Toản có cơ hội tìm hiểu và ôn lại kỷ niệm, ý nghĩa, truyền thống trong 15 năm xây dựng và phát triển của Nhà trường; đồng thời lựa chọn các tác phẩm tiêu biểu, có ý nghĩa để sử dụng lưu giữ và trưng bày tại phòng truyền thống của Trường Đại học Võ Trường Toản,

Trường Đại học Võ Trường Toản tổ chức Cuộc thi Sáng tác tác phẩm trưng bày với chủ đề "WE ARE VTTU" đến toàn thể sinh viên, cựu sinh viên cũng như cán bộ, giảng viên, nhân viên nhân dịp "Mừng 15 năm thành lập Trường Đại học Võ Trường Toản và Mừng xuân Quý Mão 2023" như sau:

1. Tác phẩm dự thi

a) Nội dung

- Dấu ấn quá trình hình thành và phát triển của VTTU.

- Thể hiện những ấn tượng, cảm xúc, tình cảm những kỷ niệm đẹp về mái trường, về thầy cô, về bạn bè tại VTTU.

- Khuyến khích sử dụng bảng màu và bộ nhận diện thương hiệu của VTTU đưa vào tác phẩm.

- Thể hiện sự sáng tạo và tính nghệ thuật.

- Có tên và thuyết minh nêu rõ ý tưởng sáng tác, ý nghĩa tác phẩm cũng như thông điệp mà tác giả muốn gửi gắm (không quá 500 từ).

b) Kỹ thuật

- Chất liệu: Chế tác bằng vật liệu bền bỉ và có giá trị lưu trữ theo thời gian.

- Kích thước:

+ Dài: Tối thiểu 50 cm.

+ Rộng: Tối thiểu 40 cm.

+ Cao: Tùy ý.

2. Đối tượng dự thi

- Các đơn vị và cán bộ, giảng viên, nhân viên VTTU.

- Sinh viên, cựu sinh viên và người có quan tâm.

3. Thể lệ

- Tác giả có thể dự thi cá nhân hoặc theo nhóm.

- Tác phẩm dự thi được triển lãm tại phòng truyền thống của VTTU.

- Tác phẩm được Ban Giám khảo chấm điểm theo tiêu chí nội dung và kỹ thuật của tác phẩm dự thi.

- Tác giả chịu trách nhiệm về bản quyền tác phẩm dự thi.

- VTTU có toàn quyền sử dụng tác phẩm dự thi để trưng bày, triển lãm tại phòng truyền thống và các hình thức truyền thông, quảng bá khác.

5. Cơ cấu giải thưởng

- 01 giải nhất: Kỷ niệm chương và 20.000.000 đồng

- 01 giải nhì: Kỷ niệm chương và 15.000.000 đồng

- 01 giải ba: Kỷ niệm chương và 10.000.000 đồng

- 05 giải khuyến khích: 2.000.000 đồng

- Nhận tác phẩm dự thi: Từ khi thông báo đến hết ngày 12/01/2023

- Địa điểm: Phòng Tổ chức Hành chính.

- Triển lãm và trao giải: Ngày 14/01/2023.

Trân trọng thông báo./.

Đang online: 55 - Hôm nay: 425 - Hôm qua: 1154 - Tuần này: 3279 - Tháng này: 29243 - Tổng cộng: 34160059
IP của bạn: 3.141.198.108 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: