Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Tức Thông báo mức điểm (điều kiện) nhận hồ sơ xét tuyển phương thức 2 ngành Y khoa
Thông báo mức điểm (điều kiện) nhận hồ sơ xét tuyển phương thức 2 ngành Y khoa

Hội đồng Tuyển sinh Trường Đại học Võ Trường Toản thông báo mức điểm (điều kiện) nhận hồ sơ xét tuyển đầu vào ngành Y khoa (bác sĩ), trình độ đại học hệ chính quy và hệ liên thông theo phương thức 2 như sau:

1. Ngành Y khoa (bác sĩ) - hệ chính quy

Thí sinh chỉ cần đạt 01 trong các tiêu chí sau đây:

- Có học lực lớp 12 xếp loại giỏi.

Hoặc có điểm xét tốt nghiệp THPT từ 8,0 trở lên.

2. Ngành Y khoa (bác sĩ) - hệ liên thông chính quy

Thí sinh chỉ cần đạt 01 trong các tiêu chí sau đây:

- Có học lực lớp 12 đạt loại giỏi

- Hoặc có điểm trung bình chung các môn văn hóa THPT đạt từ 8,0 trở lên

- Hoặc tốt nghiệp THPT loại giỏi

- Hoặc có học lực lớp 12 đạt loại khá và có 3 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn đào tạo

- Hoặc tốt nghiệp trình độ trung cấp (hoặc trình độ cao đẳng) đạt loại giỏi

- Hoặc tốt nghiệp trình độ trung cấp (hoặc trình độ cao đẳng) đạt loại khá và có 3 năm kinh nghiệm công tác đúng với chuyên môn đào tạo.

Để tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành Y khoa, mã ngành 7720101 (hệ chính quy) hoặc mã ngành 7720101LT (hệ liên thông chính quy) tại Trường Đại học Võ Trường Toản (Mã trường: VTT) thí sinh hãy đăng ký/điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển vào Trường Đại học Võ Trường Toản là nguyện vọng 1, trước 17h00 ngày 05/09/2021 theo phương thức trực tuyến tại địa chỉ http://thisinh.thitotnghiepthpt.edu.vn.

Hoặc thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến tại website www.vttu.edu.vn.

Để biết thêm thông tin chi tiết thí sinh và phụ huynh vui lòng liên hệ:

Trung tâm Tư vấn - Tuyển sinh, Trường Đại học Võ Trường Toản

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang

Đang online: 222 - Hôm nay: 944 - Hôm qua: 1694 - Tuần này: 8629 - Tháng này: 34593 - Tổng cộng: 34165409
IP của bạn: 18.220.102.6 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: