Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Tức Trường ĐH Võ Trường Toản được công nhận đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục theo bộ tiêu chuẩn mới

HDKDCLGD(web)

Ngày 24 và 25/07/2021, tại Nghệ An, Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục của Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD)– Trường Đại học Vinh đã tổ chức phiên họp thứ 8 để thẩm định kết quả đánh giá chất lượng giáo dục cho Trường Đại học Võ Trường Toản.

Tham dự phiên họp có PGS.TS. Mai Văn Trinh - Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT); TS. Nguyễn Thái Sơn – Phó Trưởng phòng KĐCLGD, Cục quản lý chất lượng (Bộ GD&ĐT).

Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục gồm:

1. TS. Trần Đình Quang - Giám đốc, Trung tâm KĐCLGD, Trường ĐH Vinh – Chủ tịch Hội đồng.

2. PGS.TS. Mai Văn Chung - Phó Giám đốc, Trung tâm KĐCLGD, Trường ĐH Vinh  – Thư ký Hội đồng.

3. GS.TS. Đinh Xuân Khoa – Nguyên Hiệu trưởng, Trường Đại học Vinh – Cố vấn Hội đồng.

4. GS.TS. Mai Trọng Nhuận - Nguyên Giám đốc, Đại học Quốc gia Hà Nội – Cố vấn Hội đồng.

5. GS.TS. Nguyễn Huy Bằng – Hiệu trưởng, Trường Đại học Vinh – Ủy viên Hội đồng.

6. GS.TS. Phạm Hồng Quang - Giám đốc, Đại học Thái Nguyên – Ủy viên Hội đồng.

7. GS.TS. Nguyễn Hữu Đức – Nguyên Phó Giám đốc, Đại học Quốc gia Hà Nội – Ủy viên Hội đồng.

8. GS.TSKH. Đặng Ứng Vận - Nguyên Hiệu trưởng, Trường Đại học Hòa Bình – Ủy viên Hội đồng.

9. TS. Nguyễn Ngọc Hiền – Chủ tịch Hội đồng trường, Trường Đại học Vinh – Ủy viên Hội đồng.

10. PGS.TS. Huỳnh Văn Chương – Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế – Ủy viên Hội đồng.

11. TS. Trần Ái Cầm – Quyền Hiệu trưởng, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành – Ủy viên Hội đồng.

HOI-DONG-KDCLGD-web

Hội đồng Kiểm định chất lượng giáo dục tham dự phiên họp lần thứ VIII

Tại Phiên họp, TS. Dương Đăng Khoa – Hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản trình bày báo cáo kết quả tự đánh giá; đại diện đoàn đánh giá ngoài trình bày báo cáo kết quả đánh giá ngoài, trong đó nêu rõ những điểm mạnh, tồn tại và đưa ra các khuyến nghị cho từng tiêu chuẩn cụ thể. Sau đó, Hội đồng tiến hành thảo luận kết quả tự đánh giá của Trường Đại học Võ Trường Toản cũng như kết quả đánh giá ngoài.

TS.DUONG-DANG-KHOA-VTTU-Trinh-bay

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, khách quan, công tâm, sau khi thảo luận, Hội đồng đã tiến hành bỏ phiếu kín để thông qua Nghị quyết về việc thẩm định kết quả đánh giá chất lượng đối Trường Đại học Võ Trường Toản. Kết quả TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÕ TRƯỜNG TOẢN ĐƯỢC CÔNG NHẬN ĐẠT TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG GIÁO DỤC với số phiếu thông qua đạt tỷ lệ 100%, theo bộ tiêu chuẩn đánh giá chất lượng cơ sở giáo dục đại học mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo (gồm 25 tiêu chuẩn và 111 tiêu chí).

Đang online: 95 - Hôm nay: 466 - Hôm qua: 1154 - Tuần này: 3320 - Tháng này: 29284 - Tổng cộng: 34160100
IP của bạn: 18.220.138.179 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: