Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Tức Lễ ra quân Đội tình nguyện hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19
Lễ ra quân Đội tình nguyện hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19

BACKDROP-VTTU

Nhằm hỗ trợ chính quyền địa phương và lực lượng chức năng trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, sáng ngày 09 tháng 7 năm 2021, Trường Đại học Võ Trường Toản đã tổ chức lễ ra quân Đội tình nguyện hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại huyện Châu Thành A (tỉnh Hậu Giang), phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên.

Tại buổi lễ, ThS.NCS. Hồ Nhật Mai Trâm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường có một số lời dặn dò đến các tình nguyện là sinh viên của Nhà trường trước khi các em tham gia hỗ trợ công tác tại các chốt kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn huyện Châu Thành A nói riêng và tỉnh Hậu Giang nói chung. Qua đó, Ban Giám hiệu Nhà trường gửi lời động viên, chúc các tình nguyện viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, chung tay cùng chính quyền địa phương đẩy lùi dịch bệnh Covid-19 và tạo ấn tượng tốt đối với người dân về hình ảnh sinh viên Đại học Võ Trường Toản khi làm nhiệm vụ.

SV-VTTU-RA-QUAN-1

ThS.NCS. Hồ Nhật Mai Trâm – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản
phát biểu tại buổi lễ ra quân

Đại diện chính quyền địa phương có ông Nguyễn Công Duy - Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Châu Thành A (tỉnh Hậu Giang) gửi lời cảm ơn đến Ban Giám hiệu Nhà trường và các sinh viên tình nguyện đã luôn sẵn lòng hỗ trợ tỉnh Hậu Giang và đặc biệt là huyện Châu Thành A trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

SV-VTTU-RA-QUAN-2

Ông Nguyễn Công Duy - Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực
UBND huyện Châu Thành A (tỉnh Hậu Giang) phát biểu tại buổi lễ ra quân

Trong đợt ra quân lần này, có gần 30 sinh viên ngành Y khoa và Dược học của Trường Đại học Võ Trường Toản tình nguyện tham gia. Hiện nay, Nhà trường vẫn đang tiếp tục nhận đăng ký của các sinh viên để bổ sung lực lượng vào đội tình nguyện hỗ trợ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh Hậu Giang.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ ra quân Đội tình nguyện hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 vào sáng ngày 09 tháng 7 năm 2021 tại Trường Đại học Võ Trường Toản:

SV-VTTU-RA-QUAN-3

BS.CK2. Lê Văn Khởi - Giám đốc TTYT huyện Châu Thành A (tỉnh Hậu Giang)
phát biểu tại buổi lễ ra quân

SV-VTTU-RA-QUAN-4

SV-VTTU-RA-QUAN-5

Đại diện chính quyền địa phương và TTYT huyện Châu Thành A (tỉnh Hậu Giang)
trao quà động viên tinh thần cho các tình nguyện viên

Đang online: 184 - Hôm nay: 48 - Hôm qua: 1694 - Tuần này: 7733 - Tháng này: 33697 - Tổng cộng: 34164513
IP của bạn: 18.191.129.237 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: