Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Tức Năng động với chương trình “Sức trẻ VTTU” trong ngày hội sinh viên chào mừng năm học mới 2020

Nhằm tạo sân chơi cho sinh viên khóa cũ và khóa mới giao lưu với nhau đồng thời nạp thêm năng lượng cho năm học mới. Ngày 17/10 tại Quảng trường Olympus - Công viên giải trí Kittyd & Minnied diễn ra ngày hội sinh viên năm 2020 với chủ đề “Sức trẻ VTTU”.

Quang_truong_Olympus_-_Cong_vien_giai_tri_Kittyd__Minned_-_file_jpeg

Quảng trường Olympus - Công viên giải trí Kittyd & Minnied

Sinh viên có mặt vào buổi sáng để dựng trại, trang trí trại chuẩn bị cho một ngày hội đầy hào hứng. Năm nay các trại được trang trí cũng khá đẹp, đặc biệt là một số trại được trang trí thủ công bằng lá dừa, vừa gần gủi với thiên nhiên vừa ít gây ảnh hưởng tới môi trường sau khi tháo gỡ.

Một số hình ảnh của sinh viên trong quá trình dựng trại:

dung_trai_1

dung_trai_2

dung_trai_3

dung_trai_4

Sau khi các trại đã hoàn tất thì trò chơi “Hành trình cuộc đua kỳ thú – Truy tìm kho báu” được khởi động. Mỗi lớp cử ra đội thi đấu gồm 10 thành viên nam nữ. Trận đầu tiên là các đội tranh tài giải mật thư, trận thứ hai là đội hợp sức để vượt qua 9 trạm thử thách trước khi tìm kho báu gồm: trạm 01- Khởi động; trạm 02- Giải mã Semaphore và kỹ năng tìm vật trong rừng; trạm 03- Vượt ma trận bột màu; trạm 04- Thử thách “Nồi cháo Thị Nở”; trạm 05- Thử thách “Kiệu nàng về dinh”; trạm 06- Vượt trạm “Kỹ năng sinh tồn”; trạm 07- Vượt trạm “Xuyên đáy thủy cung tìm vật”; trạm 08- Truy tìm kho báu và cuối cùng là trạm 09-  Đại chiến đối đầu phân định vô địch cuộc đua.

Một vài hình ảnh trong trò chơi “Hành trình cuộc đua kỳ thú – Truy tìm kho báu”

tro_choi_1

tro_choi_21

tro_choi_22

tro_choi_23

Sau khi kết thúc “Hành trình cuộc đua kỳ thú – Truy tìm kho báu” là cuộc thi “Ẩm thực bánh dân gian 3 Miền” với nhiều loại bánh được làm rất ngon và bắt mắt như: bánh xèo, bánh ít, bánh tét, bánh bột lọc, bánh canh, chè trôi nước,…

cuoc_thi_am_thuc_1

cuoc_thi_am_thuc_2

cuoc_thi_am_thuc_3

cuoc_thi_am_thuc_4

cuoc_thi_am_thuc_5

cuoc_thi_am_thuc_6

cuoc_thi_am_thuc_7

Buổi tối không khí càng náo nhiệt hơn với các tiết mục đầy đủ các thể loại : ca, múa, kịch, hòa tấu, biểu diễn võ thuật….Đặc biệt là chương trình hoạt náo “LỬA THIÊN”  với tiết mục: Cuộc giao chiến huyền thoại giữa thần bóng đêm và thần ánh sáng, tiết mục đốt tháp lửa thiên, kết hợp hiệu ứng pháo sáng, tiết mục dân vũ hoạt náo ca hát tập thể và biểu diễn khoáy động của “DJ & Rapper”.

van_nghe_1

van_nghe_2

van_nghe_3

van_nghe_4

van_nghe_5

van_nghe_6

van_nghe_7

van_nghe_8

van_nghe_9

van_nghe_10

van_nghe_11

van_nghe_12

van_nghe_13

Kết thúc ngày hội sinh viên năm 2020 với nhiều kỉ niệm, mang lại dấu ấn đẹp ghi nhớ cho quãng đời sinh viên. Qua hoạt động lần này Nhà trường cũng mong mỏi sinh viên các khóa biết yêu thương, đoàn kết giúp đỡ lần nhau trong học tập cũng như rèn luyện. Chúc các em sinh viên VTTU luôn vui tươi, năng động trong ngôi nhà chung của đại gia đình trường Đại học Võ Trường Toản.

Đang online: 59 - Hôm nay: 1616 - Hôm qua: 1447 - Tuần này: 7607 - Tháng này: 33571 - Tổng cộng: 34164387
IP của bạn: 18.221.100.11 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: