Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Tức LỄ TUYÊN THỆ Y KHOA VÀ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP CHO CÁC TÂN BÁC SĨ, DƯỢC SĨ NĂM 2020

LỄ TUYÊN THỆ Y KHOA VÀ PHÁT BẰNG TỐT NGHIỆP
CHO CÁC TÂN BÁC SĨ, DƯỢC SĨ NĂM 2020

Trang nghiêm, xúc động trong ngày lãnh bằng

Sáng ngày 21 tháng 6 năm 2020, Trường Đại học Võ Trường Toản đã long trọng tổ chức buổi lễ tuyên thệ y khoa và lễ phát bằng tốt nghiệp cho gần 200 tân bác sĩ, dược sĩ tại Hội trường Khu hành chính - Trường Đại Học Võ trường Toản.

PTMOI

Các tân bác sĩ chụp ảnh lưu niệm trước Cổng trường Trường Đại học Võ Trường Toản

Buổi lễ tốt nghiệp được vinh dự đón tiếp PGS.TS.BS. Thầy thuốc Nhân dân Trương Văn Việt - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản; TS.DS. Lê Ngọc Kính - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản; Trưởng, Phó các Khoa và các đơn vị phòng ban thuộc Trường Đại học Võ Trường Toản cùng Quý thầy cô, Quý phụ huynh và toàn thể các tân bác sĩ, tân dược sĩ tham dự.

PTMOI

PGS.TS.BS. Thầy thuốc Nhân dân Trương Văn Việt - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản

Mở đầu cho buổi lễ tuyên thệ y khoa TS.DS. Lê Ngọc Kính – Phó hiệu trưởng Nhà trường đọc diễn văn khai mạc buổi lễ và ôn lại ý nghĩa truyền thống ngành y học thế giới, ngành y học Việt Nam và ý nghĩa lời thề Hypprocrates.

PTMOI

TS.DS. Lê Ngọc Kính - Phó hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản đọc diễn văn khai mạc buổi lễ và ôn lại ý nghĩa lời thề Hypprocrates

Sau diễn văn khai mạc là nghi thức trao áo và khoác áo blouse trắng dành cho tân bác sĩ. PGS-TS- Bác sĩ – Thầy thuốc Nhân dân Trường Văn Việt, Phó hiệu trưởng Nhà trường, được mời lên phát hiệu lệnh khoác áo cho các tân bác sĩ.

PTMOI

PGS.TS.BS. Thầy thuốc Nhân dân Trương Văn Việt phát hiệu lệnh trong Nghi thức khoác áo blouse trắng cho các tân Bác sĩ

PTMOI

Các tân Bác sĩ trong Nghi thức khoác áo blouse trắng

Trong niềm vui, vinh dự và xúc động, hai tân bác sĩ Đặng Thị Thoại Nguyên và Nguyễn Lê Tùng đại diện cho gần 200 tân bác sĩ đa khoa lên đọc lời tuyên thệ. Những cánh tay giơ lên mạnh mẽ, khẩu hiệu “Xin thề” của các tân bác sĩ đồng loạt hô vang làm vỡ òa xúc động như tỏ rõ sự quyết tâm vững bước cho con đường sắp tới của mình.

PTMOI

Tân BS Đặng Thị Thoại Nguyên và tân BS Nguyễn Lê Tùng đại diện cho các tân bác sĩ đọc lời tuyên thệ

PTMOI

Các tân BS thể hiện lời thề chắc chắn của mình qua khẩu hiệu được vang lên đồng loạt “xin thề”.

Kết thúc lễ tuyên thệ, lễ phát bằng tốt nghiệp cho các tân bác sĩ, dược sĩ diễn ra trong không khí trang nghiêm, xúc động. Lễ phát bằng tốt nghiệp đợt này Trường đã đặc cách trao bằng tốt nghiệp bác sĩ cho sinh viên Lê Hoàng Vủ, ngành y khoa K7, vừa qua đời do tai nạn giao thông. Lê Hoàng Vủ học ngành y khoa, quê quán ấp Hưng Tân, xã Phú Hưng, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang. Tại buổi lễ, ba mẹ Lê Hoàng Vủ đã nhận bằng thay con trai mình.

PGS.TS.BS. Thầy thuốc Nhân dân Trương Văn Việt - Phó Hiệu trưởng
đến trao bằng cho gia đình em Lê Hoàng Vủ

Trường Đại học Võ Trường Toản rất danh dự và tự hào là Trường đại học ngoài công lập đầu tiên của cả nước vinh dự được Bộ Giáo dục và Đào tạo giao cho trách nhiệm đào tạo nhân lực ngành Y cho xã hội. Các tân bác sĩ do trường đào tạo vững vàng kiến thức chuyên môn và giàu lòng y đức hoàn toàn đảm nhận được trọng trách, nhiệm vụ ngay sau khi nhiệm sở tại các bệnh viện tuyến trên và hệ thống y tế của cả nước.

Quá trình đào tạo của trường, Bộ Giáo dục và Đào tạo đánh giá Trường Đại học Võ Trường Toản đáp ứng đầy đủ về cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy, đội ngủ giảng viên gồm nhiều bác sĩ giỏi, kinh nghiệm. Đặc biệt với việc nhà trường thành lập Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản và đưa vào hoạt động từ năm 2015 với quy mô 300 giường, không chỉ góp phần giảm áp lực quá tải bệnh viện tuyến trên, chăm sóc sức khỏe nhân dân mà còn tạo điều kiện rất thuận lợi để sinh viên vừa học vừa làm, nâng cao trình độ chuyên môn, tay nghề.

Dưới đây là những hình ảnh lưu niệm tại buổi lễ phát bằng tốt nghiệp vừa qua:

PTMOI

Ths.NCS Hồ Nhật Mai Trâm- Trưởng Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên, đọc quyết định trao bằng tốt nghiệp và quyết định khen thưởng cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc

PTMOI

BGH Trường Đại học Võ Trường Toản, trao giấy khen cho các tân bác sĩ có kết quả học tập xuất sắc toàn khóa

PTMOI

Tân bác sĩ và phụ huynh chụp ảnh lưu niệm cùng BGH Nhà trường

PTMOI

Đang online: 66 - Hôm nay: 1624 - Hôm qua: 1447 - Tuần này: 7615 - Tháng này: 33579 - Tổng cộng: 34164395
IP của bạn: 3.16.78.145 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: