Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Tức Chính sách học bổng dành cho sinh viên đang theo học tại trường năm học 2019-2020

Trường Đại học Võ Trường Toản (VTTU) thông báo đến toàn thể sinh viên về chính sách tặng học bổng dành cho sinh viên như sau:

1. Đối tượng áp dụng: sinh viên còn đang theo học tại VTTU và còn thực hiện nghĩa vụ học phí trong năm học 2019-2020.

2. Trị giá và điều kiện xét cấp học bổng

3. Thủ tục và thời gian đăng ký xét học bổng

- Sinh viên cần gửi thông tin đăng ký nếu có người thân hoặc bạn bè của sinh viên dự kiến đăng ký xét tuyển và nhập học tại trường năm 2020 theo đường dẫn sau: ĐĂNG_KÝ_NHẬN_HỌC_BỔNG hoặc sinh viên nộp hồ sơ xét tuyển cho người thân (hoặc bạn bè) tại Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên.

- Sinh viên cần gửi thông tin đăng ký hoặc hồ sơ xét tuyển cho người thân (hoặc bạn bè): trước ngày 10/08/2020.

Lưu ý: Thông tin đăng ký được xem là hợp lệ khi đảm bảo đầy đủ điều kiện sau đây:

(a) Gửi thông tin đăng ký trong thời gian quy định (không giới hạn về số lượng người thân hoặc bạn bè cùng theo học tại trường);

(b) Gửi thông tin thí sinh dự kiến nhập học chính xác và đầy đủ theo yêu cầu;

(c) Được thí sinh xác nhận sinh viên đúng là người đã tư vấn giới thiệu thí sinh nhập học tại trường sau khi thí sinh đã nhập học;

(d) Trường hợp cùng lúc có nhiều sinh viên đăng ký cho 1 thí sinh xét tuyển và nhập học tại trường (thỏa đồng thời các nội dung lưu ý tại (a), (b), (c) thì chỉ xét trên sinh viên có thời gian gửi thông tin đăng ký sớm nhất trên hệ thống.

4. Để biết thêm thông tin chi tiết về chính sách học bổng sinh viên vui lòng liên hệ

Trân trọng thông báo./.

Đang online: 423 - Hôm nay: 287 - Hôm qua: 1694 - Tuần này: 7972 - Tháng này: 33936 - Tổng cộng: 34164752
IP của bạn: 3.128.95.20 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: