Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Tức Lấy ý kiến đóng góp về chương trình giảng dạy, đề cương chi tiết học phần và chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo

Để có thêm cơ sở trong việc xây dựng, rà soát và điều chỉnh chương trình giảng dạy và đề cương chi tiết học phần được phù hợp với yêu cầu thực tiễn, sự phát triển của khoa học và đặc biệt là đáp ứng nhu cầu xã hội, yêu cầu của các nhà tuyển dụng theo từng thời kỳ, Trường Đại học Võ Trường Toản đề nghị các đơn vị trực thuộc, giảng viên, sinh viên, các cá nhân và các tổ chức quan tâm cùng đóng góp ý kiến cho chương trình giảng dạy, đề cương chi tiết học phần và chuẩn đầu ra của chương trình đào tạo của nhà trường.

Các ý kiến đóng góp vui lòng gửi về địa chỉ:

Trân trọng./.

Đang online: 98 - Hôm nay: 1291 - Hôm qua: 1694 - Tuần này: 8976 - Tháng này: 34940 - Tổng cộng: 34165756
IP của bạn: 3.137.215.53 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: