Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Tức Dấu ấn đẹp ngày ra trường của các tân Bác sĩ, Dược sĩ
Dấu ấn đẹp ngày ra trường của các tân Bác sĩ, Dược sĩ

Lễ tuyên thệ y khoa và lễ phát bằng tốt nghiệp cho gần 150 tân bác sĩ, dược sĩ đã được Trường Đại học Võ Trường Toản tổ chức trọng thể tại quảng trường Olympus của công viên giải trí Kittyd & Minnied – Trường Đại học Võ Trường Toản, vào chiều tối 12/01/2020.

Buổi lễ tốt nghiệp được vinh dự đón tiếp TS- Dương Đăng Khoa, Hiệu trưởng trường Đại học Võ Trường Toản; PGS-TS-BS-Thầy thuốc Nhân dân Trương Văn Việt, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản; TS-Dược sĩ Lê Ngọc Kính, Phó hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản.

Đến dự lễ còn có TS-Phan Mạnh Tiến, nguyên Phó vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học (Bộ Giáo dục và Đào tạo); trưởng các đơn vị phòng, ban thuộc Trường Đại học Võ Trường Toản, cùng quý thầy cô, quý phụ huynh.

Nghi thức chào cờ khai mạc buổi lễ tuyên thệ y khoa và phát bằng tốt nghiệp

TS-DS Lê Ngọc Kính – phó hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai mạc buổi lễ, ôn lại ý nghĩa truyền thống ngành y học thế giới, ngành y học Việt Nam và ý nghĩa lời thề Hypprocrates.

TS-DS Lê Ngọc Kính đọc diễn văn khai mạc buổi lễ và ôn lại ý nghĩa lời thề Hypprocrates

Ngay sau nghi thức tuyên thệ là nghi thức khoác áo blouse trắng thiêng liêng, được bắt đầu với hiệu lệnh khoác áo của PGS-TS-BS-Thầy thuốc Nhân dân Trương Văn Việt.

Đại diện sinh viên nhận áo blouse trắng từ ban giám hiệu và thực hiện nghi thức khoác áo blouse trắng thiêng liêng

Xúc động nghi thức tuyên thệ

Tiếp nối lễ tuyên thệ là lễ phát bằng tốt nghiệp. Sau những tháng ngày nỗ lực học tập, gần 150 sinh viên Y khoa, Dược học vỡ òa niềm vui, hạnh phúc khi chính thức nhận bằng tốt nghiệp, đứng vào hàng ngũ thầy thuốc. Đến nay, hàng trăm bác sĩ, dược sĩ được Trường Đại học Võ Trường Toản đào tạo có việc làm ổn định tại các bệnh viện, cơ sở y tế ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long, TP HCM và nhiều địa phương trong cả nước.

Thêm những hình ảnh dưới đây ghi nhận thời khắc quan trọng, dấu ấn khó phai trong cuộc đời, sự nghiệp của các tân bác sĩ, dược sĩ:

Gần 150 sinh viên chính thức tốt nghiệp để bước vào hành trình mới, phấn đấu trở thành những dược sĩ, bác sĩ giỏi, phụng sự chăm sóc sức khỏe nhân dân

Thầy thuốc Nhân dân Trương Văn Việt dành những lời động viên, căn dặn quý báu cho các tân bác sĩ, dược sĩ. Vị nhà giáo đáng kính này nguyên là Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy, gần 50 năm cống hiến cho ngành y

Trên bước đường rạng rỡ công danh sự nghiệp của các tân bác sĩ, dược sĩ luôn có sự dõi theo, quan tâm sâu sắc của các gia đình

Sự kiện quan trọng được tổ chức ngay trước thềm năm mới. Khung cảnh tuyệt đẹp với muôn hoa khoe sắc bên những công trình kiến trúc độc đáo của công viên giải trí Kittyd & Minnied càng làm cho không khí buổi lễ thêm rộn ràng, ý nghĩa

TS Dương Đăng Khoa, Hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản, trực tiếp phát bằng và chia vui với các tân bác sĩ, dược sĩ. Vị hiệu trưởng dám nghĩ dám làm này luôn quyết tâm xây dựng Trường Đại học Võ Trường Toản trở thành trường đại học hàng đầu của cả nước,  thực hiện thành công mô hình “thành phố đại học”

Cánh cổng Trường Đại học Võ Trường Toản rộng mở để các tân bác sĩ, dược sĩ tiếp tục hành trình phát triển sự nghiệp của mình

Đang online: 66 - Hôm nay: 1625 - Hôm qua: 1447 - Tuần này: 7616 - Tháng này: 33580 - Tổng cộng: 34164396
IP của bạn: 3.128.199.51 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: