Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Tức Tuần lễ sinh hoạt đầu khóa dành cho tân sinh viên năm học 2019 – 2020
Tuần lễ sinh hoạt đầu khóa dành cho tân sinh viên năm học 2019 – 2020

Ngày 5/9/2019, Trường Đại học Võ Trường Toản đã tổ chức buổi gặp gỡ đầu khóa “Tuần sinh hoạt công dân - Học sinh, sinh viên” với toàn thể tân sinh viên khóa 12 của trường.

TS. Dương Đăng Khoa – Hiệu trưởng nhà trường, cùng Thầy thuốc nhân dân – PGS.TS.BS Trương Văn Việt – Phó Hiệu Trưởng nhà trường, TS.DS Lê Ngọc Kính – Phó Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS.BS Lê Anh Thư – Trưởng Khoa Y, ThS.DS Lê Vinh Bảo Châu – Quyền Trưởng Khoa Dược, đã đến dự buổi gặp gỡ đầu khóa và trực tiếp giao lưu, nói chuyện với sinh viên khóa 12.

Hiệu trưởng Dương Đăng Khoa (đứng giữa), cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, ban chủ nhiệm khoa tại buổi gặp gỡ đầu khóa với sinh viên khóa 12

Trong không khí vui tươi chuẩn bị bước vào năm học mới, Hiệu trưởng nhà trường Dương Đăng Khoa chúc mừng các tân sinh viên trúng tuyển, trở thành thành viên chính thức của Trường Đại học Võ Trường Toản. Đồng thời, cùng các thầy cô trong Ban Giám hiệu, ban chủ nhiệm khoa cung cấp thông tin về hoạt động của trường; giới thiệu văn hóa của trường; chia sẻ phương pháp học tập và giáo dục chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp cho sinh viên phù hợp ngành đào tạo.

Ban giám hiệu nhà trường khẳng định luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên học tập; nâng cao chất lượng đào tạo gắn với việc tạo ra thiết chế văn hóa - môi trường thân thiện, không gian khởi nghiệp rộng mở để sinh viên phát huy sáng tạo, tài năng. Qua đó, sinh viên cũng phải nhận thức rõ vai trò công dân, vai trò trí thức trẻ trong thời đại mới – thời đại công nghệ 4.0 – để nỗ lực, phấn đấu trong suốt quá trình học tập, trở thành hiền tài cho đất nước.

Ban giám hiệu và ban chủ nhiệm khoa trao đổi, giải đáp thắc mắc của tân sinh viên

Trong tuần lễ sinh hoạt đầu khóa, tân sinh viên được tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật, các quy chế, quy định về đào tạo, giáo dục chính trị và công tác học sinh, sinh viên, chế độ, chính sách, khen thưởng, kỷ luật... Điều này rất cần thiết để sinh viên hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân - học sinh, sinh viên trong thời gian tham gia học tập tại trường.

Sinh viên chăm chú lắng nghe phát biểu, giải đáp của ban giám hiệu nhà trường

Tại buổi sinh hoạt đầu khóa, Ban Giám hiệu và ban chủ nhiệm khoa cũng đã dành nhiều thời gian trao đổi, thảo luận, giải đáp thắc mắc của tân sinh viên. Các bạn trẻ cũng mạnh dạn chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng với ban lãnh đạo nhà trường.

Phát biểu chân tình của vị Thầy thuốc nhân dân Trương Văn Việt – Phó Hiệu trưởng nhà trường khiến khán phòng sôi nổi, đầy ắp tiếng cười, tiếp thêm tự tin cho các bạn trẻ

Các tân sinh viên mạnh dạn đặt câu hỏi cũng như bày tỏ tâm tư, nguyện vọng lên Ban Giám hiệu nhà trường

“Tuần sinh hoạt công dân - Học sinh, sinh viên” được tiến hành nghiêm túc, đạt hiệu quả giáo dục. Đây là dịp quý báu, cơ hội để tân sinh viên làm quen, tự tin hòa mình vào môi trường học tập mới sôi nổi, năng động tại Trường Đại học Võ Trường Toản.

Đang online: 77 - Hôm nay: 1635 - Hôm qua: 1447 - Tuần này: 7626 - Tháng này: 33590 - Tổng cộng: 34164406
IP của bạn: 3.144.46.75 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: