Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Tức Tăng cường thêm bệnh viện thực hành lâm sàng tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Cần Thơ cho sinh viên ngành Y khoa

vttu-3108

Năm 2019, Trường Đại học Võ Trường Toản tiếp tục duy trì hợp tác với 18 bệnh viện thực hành đã ký kết hợp đồng đào tạo đồng thời tăng cường hợp tác với 2 bệnh viện thực hành lâm sàng mới tại TP. Hồ Chí Minh và TP. Cần Thơ, là bệnh viện Thống Nhất (TP. Hồ Chí Minh) và bệnh viện Da liễu (TP. Cần Thơ) nhằm phục vụ công tác đào tạo thực hành cho sinh viên ngành Y khoa.

Sau hơn một năm kể từ ngày Trường Đại học Võ Trường Toản tổ chức cho sinh viên ngành Y khoa thực tập lâm sàng ở các bệnh viện tại TP. Hồ Chí Minh, nhiều phụ huynh và sinh viên cho rằng đây là cơ hội vô cùng quý giá giúp sinh viên tiếp cận với môi trường học tập mới, năng động, hiện đại; kích thích sinh viên tham gia vào quá trình học tập với ý thức cao trên tinh thần chủ động và tự giác cũng như giúp sinh viên trưởng thành hơn, có bản lĩnh nghề nghiệp vững vàng hơn sau mỗi kỳ thực tập. Và để tận dụng cơ hội quý giá này, trong suốt quá trình thực tập, các sinh viên ngành Y khoa cũng đã luôn tích cực học tập và rèn luyện dưới sự giảng dạy đầy tâm huyết của các bác sĩ giỏi về chuyên môn có nhiều năm kinh nghiệm đang công tác tại các bệnh viện thực hành.

Trong thời gian tới, Trường Đại học Võ Trường Toản không ngừng nỗ lực để tiếp tục tạo thêm điều kiện thuận lợi giúp sinh viên ngành Y khoa tiếp cận với môi trường học tập và thực tập tại các nước tiên tiến trên thế giới như Nhật Bản, Singapore và Australia, …

DANH SÁCH BỆNH VIỆN THỰC HÀNH NĂM 2019

2. Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản
  3. Bệnh viện Lao và Bệnh phổi Hậu Giang