Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Tức Lễ tuyên thệ của tân bác sĩ và tân sinh viên ngành Y khoa năm 2018
Lễ tuyên thệ của tân bác sĩ và tân sinh viên ngành Y khoa năm 2018

Ngày 20 tháng 10 năm 2018, Trường Đại học Võ Trường Toản trang trọng tổ chức lễ tuyên thệ dành cho tân bác sĩ và tân sinh viên ngành Y khoa năm 2018. Tại buổi lễ, Trường Đại học Võ Trường Toản trang trọng đón tiếp TS. Phan Mạnh Tiến - Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục đại học, Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng với sự hiện diện của các khách mời là thân nhân những người hiến thi hài cho khoa học, đại diện ban lãnh đạo nhà trường, các khoa, phòng, ban, tập thể cán bộ giảng viên khoa Y; tân bác sĩ và tân sinh viên ngành Y khoa.

Buổi lễ được tổ chức nhằm ghi nhớ và tôn vinh người thầy thuốc được xem là vị “cha đẻ” sáng lập nên nền y học hiện đại của thế giới cũng như tôn vinh vị thầy thuốc là người sáng lập nên nền y học Việt Nam, đồng thời nhằm nâng cao y đức, tinh thần trách nhiệm của đội ngũ thầy thuốc trong tương lai. Hơn ai hết các tân bác sĩ chính là những người nhận thức đầy đủ nhất vinh dự và trách nhiệm của những người làm nghề thầy thuốc - một nghề gian khổ mà các bạn đang quyết tâm theo đuổi, các bạn cũng là người lĩnh hội sâu sắc nhất những lời huấn thị mà các bậc tiền bối đã truyền dạy về y đức.

Kết thúc buổi lễ, Ban Giám hiệu nhà trường cùng các đại biểu, khách mời, đại diện các khoa, phòng, ban, tập thể cán bộ giảng viên khoa Y, tân bác sĩ và tân sinh viên ngành Y khoa thực hiện nghi thức viếng những người đã hiến thi hài cho khoa học.

sv-vttu

Ban Giám hiệu nhà trường cùng các đại biểu trong nghi thức chào đón tân sinh viên Y khoa

sv-vttu

Ban Giám hiệu nhà trường cùng quý đại biểu dẫn đoàn sinh viên Y khoa tiến về lễ đài