Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Tức Buổi gặp gỡ đầu khóa của Ban Giám hiệu nhà trường cùng tân sinh viên khóa 11
Buổi gặp gỡ đầu khóa của Ban Giám hiệu nhà trường cùng tân sinh viên khóa 11

Ngày 05/9/2018, toàn thể tân sinh viên khóa 11 của Trường Đại học Võ Trường Toản bắt đầu tham gia “Tuần sinh hoạt công dân - Học sinh, sinh viên” năm học 2018-2019, nhằm trang bị những kiến thức cần thiết ban đầu cho sinh viên khi mới nhập học.

vttu-3108

TS. Dương Đăng Khoa - Hiệu trưởng nhà trường (vị trí thứ hai từ trái qua), PGS.TS.BS.TTND Trương Văn Việt - Phó Hiệu trưởng nhà trường (vị trí thứ ba từ trái qua), TS.DS Lê Ngọc Kính - Phó Hiệu trưởng nhà trường (vị trí thứ nhất từ trái qua) trong buổi gặp gỡ đầu khóa cùng tân sinh viên khóa 11.

Tuần lễ sinh hoạt công dân dành cho tân sinh viên được tiến hành nghiêm túc, đạt hiệu quả giáo dục; có thảo luận, đối thoại giữa nhà trường và các tân sinh viên; giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, ứng xử văn hóa và hiểu biết, ý thức trách nhiệm công dân thực thi pháp luật, quyền và nghĩa vụ của công dân - Học sinh, sinh viên; hướng dẫn sinh viên tham gia các câu lạc bộ, các hoạt động, các chương trình văn hóa, văn nghệ, các hoạt động vì cộng đồng, vì xã hội, các chương trình cấp học bổng cho sinh viên,…

vttu-3108

Sinh viên chăm chú lắng nghe Ban Giám hiệu nhà trường sinh hoạt về văn hóa của Trường Đại học Võ Trường Toản.

Ban Giám hiệu dành thời gian cho việc trao đổi, thảo luận, giải đáp thắc mắc của sinh  viên. Đây sẽ là hành trang bổ ích giúp tân sinh viên khóa 2018 tự tin hòa mình vào môi trường học tập sôi nổi, năng động tại Trường Đại học Võ Trường Toản.

vttu-3108

Các tân sinh viên mạnh dạn đặt ra những câu hỏi trao đổi thiết thực, bổ ích tại buổi gặp gỡ với Ban Giám hiệu nhà trường.

Đang online: 511 - Hôm nay: 375 - Hôm qua: 1694 - Tuần này: 8060 - Tháng này: 34024 - Tổng cộng: 34164840
IP của bạn: 3.129.218.118 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: