Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Tức Sinh viên ngành Y khoa Trường Đại học Võ Trường Toản thực tập tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (TP.HCM)

Năm 2018 là năm đầu tiên Trường Đại học Võ Trường Toản tổ chức cho sinh viên ngành Y khoa hệ chính quy và hệ liên thông chính quy thực tập lâm sàng ở các bệnh viện tại TP.HCM. Sau tháng đầu tiên thực tập tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), sinh viên đã có những phản hồi rất tích cực về cho nhà trường.

Trong các tháng tiếp theo, sinh viên đăng ký thực tập tại TP.HCM tiếp tục thực tập tại Bệnh viện Hùng Vương (TP.HCM), Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (TP.HCM), Bệnh viện Nguyễn Trãi (TP.HCM) bên cạnh một số sinh viên khác đăng ký thực tập tại các bệnh viện hạng 1 trên địa bàn TP. Cần Thơ và bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang.

vttu-3108

Sinh viên Trường Đại học Võ Trường Toản thực tập tại Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (TP.HCM)

vttu-3108

Sinh viên Trường Đại học Võ Trường Toản chụp ảnh lưu niệm cùng BS.CKII Nguyễn Minh Tiến,