Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Tức Sinh viên ngành Y khoa Trường Đại học Võ Trường Toản thực tập tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM)

Sinh viên lớp Đại học Y khóa 5 của Trường Đại học Võ Trường Toản bắt đầu lịch thực tập tốt nghiệp vào đầu tháng 6 năm 2018 đến nay vừa kết thúc tháng thực tập đầu tiên trong đợt thực tập tốt nghiệp năm 2018. Trong tháng thực tập đầu tiên, một số sinh viên đăng ký thực tập tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) bên cạnh một số sinh viên khác đăng ký thực tập tại các bệnh viện hạng 1 trên địa bàn TP. Cần Thơ và bệnh viện Đa khoa tỉnh Hậu Giang. Các tháng tiếp theo của đợt thực tập tốt nghiệp, sinh viên đăng ký thực tập tại TP.HCM sẽ tiếp tục thực tập tại Bệnh viện Hùng Vương (TP.HCM), Bệnh viện Nhi đồng Thành phố (TP.HCM), Bệnh viện Nguyễn Trãi (TP.HCM).

Năm 2018 là năm đầu tiên Trường Đại học Võ Trường Toản tổ chức cho sinh viên thực tập lâm sàng ở các bệnh viện tại TP.HCM. Sau 1 tháng thực tập tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), sinh viên đã có những phản hồi rất tích cực về cho nhà trường đồng thời thể hiện lòng tri ân và sự cảm tạ sâu sắc đến quý thầy (cô) tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) đã rất tận tâm giảng dạy, hướng dẫn cho sinh viên trong suốt thời gian thực tập.

vttu-3108

Sinh viên Trường Đại học Võ Trường Toản thực tập tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM)

vttu-3108

Sinh viên Trường Đại học Võ Trường Toản trong giờ bình bệnh án tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM)