Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Tức Thông báo về giá trị và tiêu chí xét cấp học bổng xuất sắc năm học 2017 - 2018
Thông báo về giá trị và tiêu chí xét cấp học bổng xuất sắc năm học 2017 - 2018

nhanbang

THÔNG BÁO

Về giá trị và tiêu chí xét cấp học bổng xuất sắc năm học 2017 - 2018

Căn cứ Quyết định số 622/QĐ-ĐHVTT-HĐKT&KLSV ngày 20 tháng 11 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Đại học Võ Trường Toản ban hành Quy trình xét cấp học bổng cho sinh viên đào tạo theo hệ thống tín chỉ;

Nay, Hội đồng khen thưởng và kỷ luật sinh viên thông báo đến toàn thể sinh viên về giá trị và tiêu chí xét cấp học bổng xuất sắc năm học 2017 – 2018 cho sinh viên như sau:

1. Giá trị học bổng xuất sắc cấp cho sinh viên năm học 2017 – 2018

Giá trị: 40.000.000 đồng/suất/sinh viên (Bốn mươi triệu đồng/suất/sinh viên).

Hội đồng khen thưởng và kỷ luật sinh viên không giới hạn số lượng suất học bổng xuất sắc xét cấp cho sinh viên.

2. Tiêu chí xét cấp học bổng xuất sắc

- Học bổng xuất sắc là học bổng xét dựa trên tiêu chí điểm trung bình chung năm học và điểm rèn luyện của sinh viên, không xét đến hoàn cảnh gia đình.

- Tiêu chí xét như sau:

Tiêu chí

Thang điểm

Ghi chú

1

Điểm trung bình học tập năm học 2017 - 2018 (sinh viên không có học phần điểm F trong năm học 2017 - 2018)

Từ 3.60 đến 4.00

2

Chứng chỉ IELTS Academic do Hội đồng Anh và IDP Education cấp chứng chỉ có thời hạn không quá 24 tháng kể từ ngày cấp đến ngày nộp thủ tục xét cấp học bổng. Đồng thời, mỗi chứng chỉ IELTS chỉ được sử dụng một lần cho việc xét cấp học bổng.

Từ 5.5 trở lên (trong đó điểm từng nội dung Nghe, Nói, Đọc đạt từ 5.0 trở lên)

3

Điểm rèn luyện

>= 80

4

Được giấy khen cấp trường trở lên

5

Là lực lượng nòng cốt, có nhiều đóng góp trong các phong trào của trường (có xác nhận của Đoàn trường hoặc đơn vị tương đương)

6

Được lớp tín nhiệm và đề cử khen thưởng của Đoàn trường

7

Có sáng kiến cho phong trào học tập, nghiên cứu khoa học được chấp nhận bởi các đơn vị có chức năng

Trân trọng thông báo./.

1. Giá trị học bổng xuất sắc cấp cho sinh viên năm học 2017 – 2018

Giá trị: 40.000.000 đồng/suất/sinh viên (Bốn mươi triệu đồng/suất/sinh viên).

2. Tiêu chí xét cấp học bổng xuất sắc

- Tiêu chí xét như sau:

Tiêu chí

Thang điểm

Ghi chú

1

Từ 3.60 đến 4.00

2

Từ 5.5 trở lên (trong đó điểm từng nội dung Nghe, Nói, Đọc đạt từ 5.0 trở lên)

3

Điểm rèn luyện

>= 80