Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Tức Lễ phát bằng tốt nghiệp năm 2018
Lễ phát bằng tốt nghiệp năm 2018

LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG DƯỢC SĨ ĐẠI HỌC NĂM 2018

Ngày 14 tháng 01 năm 2018, Trường Đại học Võ Trường Toản tổ chức buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng dược sĩ đại học cho các sinh viên đủ điều kiện tốt nghiệp theo quy định. Buổi lễ được diễn ra trong không khí ấm cúng và trang trọng tại khuôn viên tòa Lâu đài Coeus thuộc Công viên Giải trí Đại học Võ Trường Toản.

sv-vttu

Không khí trang trọng tại buổi lễ tốt nghiệp và trao bằng Dược sĩ đại học năm 2018

Tại buổi lễ nêu trên, Trường Đại học Võ Trường Toản trang trọng đón tiếp bà Phạm Thị Việt Nga - Cố vấn chiến lược công ty cổ phần Dược Hậu Giang, ông Đoàn Đình Duy Khương - Quyền Tổng Giám đốc công ty cổ phần Dược Hậu Giang cùng các lãnh đạo thuộc công ty cổ phần Dược Hậu Giang đến tham dự và chúc mừng các tân dược sĩ nhận bằng tốt nghiệp.

Nghi thức chào cờ

sv-vttu

Tân dược sĩ Trần Thiện Sách phát biểu cảm nghĩ và nói lời cảm tạ tại buổi lễ

ThS. DS  Lê Vinh Bảo Châu công bố quyết định công nhận tốt nghiệp

và quyết định tặng giấy khen cho sinh viên đạt thành tích tốt nghiệp loại giỏi

sv-vttu

Thầy thuốc nhân dân.PGS.TS.BS.Trương Văn Việt và TS.DS. Lê Ngọc Kính - Phó Hiệu trưởng nhà trường

trao giấy khen cho các tân dược sĩ tốt nghiệp loại giỏi

Nghi thức nhận bằng tốt nghiệp được diễn ra trọng thể khi các tân dược sĩ được xướng danh lên lễ đài,

vinh dự được đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường trao bằng tốt nghiệp và cùng chụp ảnh lưu niệm.

Thầy thuốc nhân dân.PGS.TS.BS.Trương Văn Việt - Phó hiệu trưởng nhà trường

trao bằng tốt nghiệp cho các tân dược sĩ

sv-vttu

TS.DS. Lê Ngọc Kính - Phó hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho các tân dược sĩ