Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Tức Lễ trao học bổng và Chào mừng năm học mới năm học 2017 - 2018
Lễ trao học bổng và Chào mừng năm học mới năm học 2017 - 2018

Ngày 20 tháng 10 năm 2017, Trường Đại học Võ Trường Toản long trọng tổ chức Lễ trao học bổng và chào mừng năm học mới 2017 - 2018. Buổi lễ nhằm ghi nhận những thành tích đạt được của nhà trường trong năm học 2016 - 2017, một năm học với nhiều nhiệm vụ quan trọng đánh dấu sự trưởng thành và phát triển của một mô hình mới trong giáo dục và đào tạo của đất nước.

sv-vttu

Văn nghệ mở đầu chương trình buổi lễ trao học bổng và chào mừng năm học mới 2017 - 2018

Với uy tín ngày càng được khẳng định và nâng cao, trong năm học 2017 - 2018, Trường Đại học Võ Trường Toản tiếp tục chào đón các tân sinh viên nhập học tại trường, trong đó có nhiều sinh viên đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển sinh đầu vào đại học hệ chính quy năm 2017.

sv-vttu

Tân sinh viên chuẩn bị tiến vào lễ đài.

sv-vttu

Ban Giám hiệu nhà trường cùng các đại biểu trong lễ chào đón tân sinh viên khóa 10.

Lễ trao học bổng và Chào mừng năm học mới của Trường Đại học Võ Trường Toản ngoài sự góp mặt của tập thể cán bộ, giảng viên, sinh viên, nhà trường còn vinh dự được đón tiếp bà Trần Thị Trung Chiến - Nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế; ông Đồng Văn Thanh - Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, ông Trần Thanh Lâm - Chánh văn phòng UBND tỉnh Hậu Giang và bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng - Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang đến tham dự.

sv-vttu

Ban Giám hiệu nhà trường tặng hoa, chụp ảnh lưu niệm cùng các vị đại biểu khách mời.

sv-vttu

TS. Lê Ngọc Kính, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chào mừng năm học mới 2017 - 2018.

Nhà trường luôn tạo điều kiện để sinh viên nuôi dưỡng ước mơ và hoài bão với mục tiêu: “Học để “làm giàu” cho bản thân, học để giúp ích cho xã hội, học chính là con đường duy nhất để phát triển” nhằm nêu cao vai trò vị trí và trách nhiệm của mỗi cá nhân sinh viên đối với chính bản thân và với xã hội, trong quá trình xây dựng một nước Việt Nam “Dân giàu, nước mạnh, xã hội công bằng, dân chủ, văn minh”.

Nhân dịp chào mừng năm học mới 2017 - 2018, Trường Đại học Võ Trường Toản đã trao các phần thưởng dành cho sinh viên vượt khó học tốt trong năm học 2016 - 2017 và phần thưởng dành cho sinh viên Thủ khoa và Á khoa đầu vào năm 2017.

sv-vttu

Ban Giám hiệu nhà trường trao phần thưởng 15.000.000 đồng cho Thủ khoa và 10.000.000 đồng cho Á khoa.

sv-vttu

PGS.TS.Trần Thị Trung Chiến, Nguyên Bộ trưởng Bộ Y tế và PGS.TS.BS.Thầy thuốc nhân dân Trương Văn Việt,

Phó Hiệu trưởng nhà trường trao phần thưởng trị giá 5.000.000 đồng cho sinh viên đạt thành tích vượt khó học tốt.

sv-vttu

Ông Đồng Văn Thanh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang và TS. Lê Ngọc Kính, Phó Hiệu trưởng nhà trường

trao phần thưởng trị giá 3.000.000 đồng cho sinh viên đạt thành tích vượt khó học tốt.

sv-vttu

Ông Trần Thanh Lâm, Chánh văn phòng UBND tỉnh Hậu Giang và BS.CKI Lâm Thanh Thoảng, Quyền Trưởng Khoa Y

sv-vttu

Bà Nguyễn Hoài Thúy Hằng, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang và ThS. Bùi Cao Nhẫn, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu khoa học - Hợp tác quốc tế trao phần thưởng trị giá 2.000.000 đồng cho sinh viên đạt thành tích vượt khó học tốt.

sv-vttu

TS. Lê Ngọc Kính, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giấy khen cho sinh viên Nguyễn Thị Hải Yến

đã đạt thành tích tốt trong hoạt động xã hội – Danh hiệu “Hoa khôi Nam bộ 2017”.

Ông Đồng Văn Thanh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang phát biểu

tại buổi lễ trao học bổng và chào mừng năm học mới 2017 - 2018 của Trường Đại học Võ Trường Toản.

sv-vttu

PGS.TS. Trần Thị Trung Chiến - Nguyên Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam,

Nguyên bộ trưởng Bộ Y tế, Cố vấn Hội đồng Khoa học và Đào tạo, Trường Đại học Võ Trường Toản phát biểu

tại buổi lễ trao học bổng và chào mừng năm học mới 2017 - 2018.

sv-vttu

TS. Dương Đăng Khoa, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu và tuyên bố chào mừng năm học mới 2017 - 2018.

Phần chương trình giao lưu biểu diễn nghệ thuật chào đón tân sinh viên với sự tham gia của các ca sĩ khách mời nổi tiếng.

Ca sĩ Minh Hằng.

Ca sĩ Bùi Anh Tuấn.

Ca sĩ Hương Tràm.

Ca sĩ Khánh Phương.