Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Tức Về thời gian nhận lễ phục và dự lễ phát bằng tốt nghiệp năm 2017
Về thời gian nhận lễ phục và dự lễ phát bằng tốt nghiệp năm 2017

totnghiep

Ban tổ chức thông báo đến các sinh viên đã đăng ký dự lễ tốt nghiệp về việc tham dự buổi lễ phát bằng tốt nghiệp năm 2017, cụ thể như sau:

1. Thời gian, địa điểm và đối tượng dự lễ

1.1. Thời gian: bắt đầu chương trình lễ chính thức lúc: 7h00 ngày 18/10/2017

(Sinh viên dự lễ và người thân đi cùng vui lòng có mặt trước thời gian bắt đầu buổi lễ 20 phút để ổn định vị trí chỗ ngồi).

1.2. Địa điểm: tại Quảng trường Thần Mặt Trời Trường Đại học Võ Trường Toản.

1.3. Đối tượng dự lễ phát bằng:

- Gồm những sinh viên có đăng ký dự lễ phát bằng tốt nghiệp và đủ điều kiện dự lễ, cùng người thân có đăng ký dự lễ (vui lòng tra cứu tại link: http://vttu.edu.vn/component/tracuuletotnghiep).

- Những trường hợp sinh viên có đăng ký dự lễ phát bằng tốt nghiệp nhưng không có tên trong danh sách đủ điều kiện tham dự lễ, nếu có thắc mắc vui lòng liên hệ Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên để biết thêm chi tiết.

2. Quy trình dự lễ và nhận bằng tốt nghiệp chính thức

2.1. Nhận lễ phục tốt nghiệp và phiếu dự lễ tốt nghiệp:

- Thời gian nhận lễ phục và phiếu dự lễ: 13h00 - 16h30 ngày 17/10/2017.

- Địa điểm: Thư viện – Tầng 2 khu hành chính.

Lưu ý: Khi đến nhận lễ phục, sinh viên phải có ký nhận và gửi lại giấy chứng minh nhân dân (bản chính) cho cán bộ phát lễ phục, không giải quyết các trường hợp nhận thay hoặc nhận sau thời gian trên.

2.2. Dự lễ phát bằng tốt nghiệp:

- Khi tham dự lễ vui lòng thực hiện trang phục lịch sự, trang trọng.

- Sinh viên mặc lễ phục, mang theo phiếu dự lễ tốt nghiệp của sinh viên và người thân (đối với trường hợp có người thân cùng tham dự) và tập trung đầy đủ đúng thời gian theo thông báo.

- Sinh viên ngồi đúng vị trí theo hướng dẫn.

- Ban tổ chức sẽ đọc danh sách mời sinh viên lên sân khấu lễ nhận bằng theo số thứ tự và họ tên sinh viên trên phiếu dự lễ tốt nghiệp.

- Trong quá trình diễn ra buổi lễ, sinh viên không được tự ý di chuyển chỗ ngồi. Sau khi nhận bằng và chụp ảnh lưu niệm tại sân khấu lễ, sinh viên quay về đúng vị trí chỗ ngồi để tiếp tục tham dự buổi lễ theo sự hướng dẫn của ban tổ chức lễ đến khi kết thúc chương trình lễ.

- Nhân sự chụp ảnh của Ban Tổ chức chương trình lễ chỉ chụp ảnh trong lễ đài khi sinh viên nhận bằng. Ban Tổ chức chương trình không chịu trách nhiệm trong trường hợp sinh viên tự thỏa thuận thực hiện dịch vụ với các cá nhân, tổ chức khác.

2.3. Sinh viên gửi trả lễ phục và nhận lại giấy chứng minh nhân dân (bản chính) tại Thư viện:

Thời gian: ngay sau khi kết thúc buổi lễ hoặc từ 13h00 – 16h30 ngày 18/10/2017.

2.4. Nhận hình lưu niệm:

- Sinh viên có đăng ký tham dự lễ sẽ được nhận hình ảnh lưu niệm của sinh viên trong lễ phát bằng.

- Thời gian nhận: Từ ngày 01.11.2017 đến ngày 08.11.2017.

- Địa điểm: Trung tâm Công nghệ phần mềm (gặp Thầy Mạnh)

- Điện thoại liên hệ: 0293 3504 348

Do tính chất quan trọng của buổi lễ, đề nghị tất cả các sinh viên sắp xếp thời gian và nghiêm túc thực hiện các nội dung nêu trên.

Trân trọng./.

Đang online: 104 - Hôm nay: 1664 - Hôm qua: 1447 - Tuần này: 7655 - Tháng này: 33619 - Tổng cộng: 34164435
IP của bạn: 18.223.172.181 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: