Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Tức Lễ phát bằng tốt nghiệp năm 2016
Lễ phát bằng tốt nghiệp năm 2016

Ngày 19 tháng 10 năm 2016, Trường Đại học Võ Trường Toản long trọng tổ chức lễ phát bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân dược sỹ đủ điều kiện tốt nghiệp năm 2016.

PHAT_BANG_TOT_NGHIEP_2016_1

Toàn cảnh các tân cử nhân, tân dược sỹ tham dự lễ phát bằng tốt nghiệp 2016
tại Trường Đại học Võ Trường Toản

Tham dự buổi lễ, có sự hiện diện của Ban Giám hiệu Trường Đại học Võ Trường Toản, cán bộ giảng viên và đặc biệt là sự tham gia của đông đảo phụ huynh, người thân các tân khoa.

PHAT_BANG_TOT_NGHIEP_2016_2

Nghi thức chào cờ diễn ra trong không khí trang nghiêm

Nhằm ghi nhận thành tích học tập tốt của sinh viên trong những năm học vừa qua, Trường Đại học Võ Trường Toản đã trao 12 phần thưởng xuất sắc cho các tân cử nhân, tân dược sỹ.

PHAT_BANG_TOT_NGHIEP_2016_3

Khen thưởng tân cử nhân, tân dược sỹ có thành tích xuất sắc.

PHAT_BANG_TOT_NGHIEP_2016_4

Tân dược sỹ Trịnh Quang Huy và Nguyễn Thị Ngọc Diễm niên khóa 2011 – 2016 đại diện các tân dược sỹ, tân cử nhân phát biểu cảm nghĩ và nói lời cảm tạ với gia đình và nhà trường

Nghi thức nhận bằng tốt nghiệp được diễn ra trọng thể khi các tân cử nhân, tân dược sỹ được xướng danh lên lễ đài, vinh dự được đại diện Ban Giám Hiệu nhà trường trao bằng và cùng chụp ảnh lưu niệm. Đồng thời, Ban Giám Hiệu cũng gửi lời chúc mừng đến Quý phụ huynh - họ luôn là hậu phương vững chắc để củng cố niềm tin và giúp con em có được thành công như ngày hôm nay.

PHAT_BANG_TOT_NGHIEP_2016_5

TS.Dương Đăng Khoa - Hiệu trưởng nhà trường và ThS. Trần Trọng Tín - Phó trưởng Khoa Kinh tế, trường Đại học Võ Trường Toản trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân, tân dược sỹ và gửi lời chúc mừng đến Quý phụ huynh.

PHAT_BANG_TOT_NGHIEP_2016_6

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, Tiến sĩ.Dược sĩ Lê Ngọc Kính có đôi lời dặn dò đến các tân cử nhân, tân dược sĩ:“Cần vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, để từ thực tiễn tự làm giàu có, phong phú hơn vốn tri thức của mình và chúc các tân cử nhân, tân dược sĩ luôn luôn tự tin, bản lĩnh trên con đường mưu sinh, lập nghiệp”.

PHAT_BANG_TOT_NGHIEP_2016_7.

PHAT_BANG_TOT_NGHIEP_2016_8

Tân cử nhân, tân dược sỹ chụp ảnh lưu niệm cùng Ban Giám Hiệu nhà trường và quý phụ huynh.

Buổi lễ tốt nghiệp năm 2016 là điểm mốc đáng tự hào ghi nhận những thành quả về công tác đào tạo, là kết quả làm việc không mệt mỏi của tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường cùng sự phấn đấu, nỗ lực không ngừng trong học tập và rèn luyện của các sinh viên.

PHAT_BANG_TOT_NGHIEP_2016_9

Ca sĩ khách mời Khởi My

PHAT_BANG_TOT_NGHIEP_2016_10

Ca sĩ khách mời Vũ Nhật Tuấn