Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Tức Buổi gặp gỡ đầu khóa giữa nhà trường và tân sinh viên khóa 8
Buổi gặp gỡ đầu khóa giữa nhà trường và tân sinh viên khóa 8

Trong khuôn khổ “Tuần sinh hoạt công dân - HSSV” trong các trường ĐH, CĐ, TC năm học 2015 – 2016 theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trường Đại học Võ Trường Toản đã tổ chức tuần lễ sinh hoạt công dân dành cho tân sinh viên khóa 8.

gap_go_svk8

Các tân sinh viên mạnh dạn đặt ra những câu hỏi trao đổi thiết thực, bổ ích tại buổi gặp gỡ với Ban Giám hiệu nhà trường

Tuần lễ sinh hoạt công dân dành cho tân sinh viên khóa 8 tại trường được tiến hành nghiêm túc, đạt hiệu quả giáo dục; có thảo luận, đối thoại giữa nhà trường và các tân sinh viên, giúp sinh viên hiểu rõ quyền lợi, nghĩa vụ, ý thức trách nhiệm của công dân – sinh viên thông qua việc tuyên truyền, phổ biến pháp luật, các quy chế về đào tạo, chế độ chính sách đối với sinh viên; Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2015 - 2016, nhiệm vụ của người học nhằm đáp ứng tốt yêu cầu đào tạo, rèn luyện và trang bị các kiến thức, kỹ năng sống, kỹ năng nghề nhằm đáp ứng tốt nhu cầu xã hội.

Đang online: 20 - Hôm nay: 1197 - Hôm qua: 1694 - Tuần này: 8882 - Tháng này: 34846 - Tổng cộng: 34165662
IP của bạn: 3.147.7.215 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: