Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Tức Thông báo về việc bán Nhà ở biệt thự tại Khu Đô thị Trường Đại học Võ Trường Toản

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÕ TRƯỜNG TOẢN

PHÒNG TỔ CHỨC HÀNH CHÍNH

Số: 108/TB-TC-HC

Hậu Giang, ngày 20 tháng 5 năm 2014

Về việc bán Nhà ở biệt thự tại Khu Đô thị

Trường Đại học Võ Trường Toản

---------

Kính gửi: Quý Phụ huynh và Sinh viên Trường Đại học Võ Trường Toản

Hình thành từ định hướng phát triển của một “Thành phố Đại học”,  Khu nhà ở biệt thự thuộc Khu Đô thị Trường Đại học Võ Trường Toản được quy hoạch và xây dựng theo kiến trúc văn minh, hiện đại, thống nhất giữa khu nhà ở với khu trung tâm thương mại - dịch vụ, giữa các khu sinh hoạt chung với các khu chức năng chuyên biệt và hệ thống dịch vụ, tiện ích tiên tiến khép kín nhằm tối ưu hóa nhu cầu sống, sinh hoạt và giải trí của Cán bộ, Giảng viên, Sinh viên hiện đang sống, làm việc và học tập tại Trường. Đồng thời, Khu Đô thị Trường Đại học Võ Trường Toản nói chung và Khu Biệt thự nói riêng được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái thân thiện môi trường cùng ưu thế cảnh quan đẹp, với vị trí giao thông thuận lợi trên mặt tiền Quốc lộ 1A và gần các tuyến đường huyết mạch, nằm trong chuỗi hệ thống các khu đô thị mới của vùng Đồng bằng sông Cửu Long, là nơi an cư để Sinh viên khởi nghiệp và Cán bộ, Giảng viên lập nghiệp.

P1140408_-_do_thi_1

Bắt nguồn từ nhu cầu của sinh viên là: có được một chỗ ở thuận tiện, an ninh trong thời gian học tập và rèn luyện tại Trường Đại học Võ Trường Toản, nay Phòng Tổ chức Hành chính, Trường Đại học Võ Trường Toản xin thông báo đến toàn thể sinh viên đang học tập tại trường về việc bán Nhà ở biệt thự thuộc Khu Đô thị Trường Đại học Võ Trường Toản như sau:

1. Mô tả Khu nhà ở biệt thự

Kiến trúc của Khu nhà ở biệt thự được xây dựng dựa trên kiến trúc của Trường Đại học Võ Trường Toản, bao gồm: Tầng hầm; Lầu 01 và Lầu 02 với các diện tích như sau mặt diện tích như sau:

a - Diện tích đất: (13,5 x 29) = 391,5m2

b - Diện tích xây dựng: (7 x 11) + (2 x 4) +(4 x 5) + (3,14 x 2) = 111,28 m2.

c - Diện tích sàn sử dụng: ((7 x 11) + (3,14 x 2)) + (( 7 x 11) + (1,2 x 2.5) + (2 x 4) + (3,14 x 2)) + ((7 x11) + (3,5 x 1,5) + (2,5 x 1,2) + (3,14 x 2)) = 269,09 m2

Biệt thự đã hoàn chỉnh cơ sở hạ tầng bên ngoài và phần thô mặt ngoài.

2. Giá bán và hình thức thanh toán

2.1. Giá bán

Giá bán là 2.100.000.000 VNĐ/căn

(Bằng chữ: Hai tỷ một trăm triệu đồng/căn).

Giá mua bán nêu trên chưa bao gồm Thuế Giá trị gia tăng, Thuế Chuyển quyền sử dụng đất, Phí trước bạ, các loại thuế, phí khác theo quy định của pháp luật hiện hành, và được giữ cố định trong suốt thời gian thanh toán cho dù có biến động về giá trên thị trường.

1_-_do_thi_3

2.2. Hình thức thanh toán

Có hai hình thức:

- Chia làm 03 (ba) đợt thanh toán: Đợt 1 thanh toán 30% giá trị căn hộ; Đợt 2: 65% giá trị căn hộ; Đợt 3: 5% còn lại. Khoảng cách thời gian giữa Đợt 1 và Đợt 2 không vượt quá 60 ngày;

- Thanh toán 01 (một) lần toàn bộ giá trị căn hộ.

Phương thức thanh toán: Tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Sau khi người mua hoàn tất nghĩa vụ thanh toán, Trường Đại học Võ Trường Toản sẽ tiến hành các thủ tục đăng ký quyền sở hữu Nhà ở biệt thự đứng tên người mua.

3. Liên hệ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

- Trong giờ hành chính: Phòng Tổ chức Hành chính, Trường Đại học Võ Trường Toản. Số điện thoại: (0711) 3953 200.

-  Ngoài giờ hành chính: Thầy Lâm Phước Thuận. Số điện thoại: 0939 992 798.

Nơi nhận:

- Như trên;

- Lưu: VT, TCHC.

Q. TRƯỞNG PHÒNG

TỔ CHỨC HÀNH CHÍNH

(Đã ký)

Nguyễn Thị Ái Duy

Mua vé máy bay giá rẻ ở đâu ? Gọi 0907 820 888 . đặt vé máy bay tết làm sao ? gọi 0915 699 971 , ve may bay di my, ve may bay di singapore, ve may bay di manila, ve may bay di phu quoc, ve may bay di nha trang, ve may bay di da lat, ve may bay di ha noi, ve may bay di da nang, van ban phap luat vé máy bay đi nha trang giá rẻ , vé máy bay đi hà nội giá rẻ , vé máy bay đi phú quốc giá rẻ , vé máy bay đi đà lạt giá rẻ , vé máy bay đi vinh giá rẻ . vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ, vé máy bay đi thanh hóa giá rẻ, đặt vé máy bay tết , vé máy bay đi quy nhơn giá rẻ, luật việt nam vé máy bay đi vinh ,co bac bip , bán textlink , dịch vụ đăng tin , dien dan seo , game dien thoai hay , vé máy bay đi bangkok, rao vat

Đang online: 116 - Hôm nay: 1332 - Hôm qua: 1694 - Tuần này: 9017 - Tháng này: 34981 - Tổng cộng: 34165797
IP của bạn: 18.217.46.173 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: