Trang chủ Tin tức - Sự kiện Tin Tức Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11
Hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Ngày hiến chương nhà giáo Việt Nam, Trường Đại học Võ Trường Toản tưng bừng tổ chức đêm văn nghệ tri ân thầy cô nhân ngày 20 tháng 11.

Đêm liên hoan văn nghệ là một trong những hoạt động ý nghĩa được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận và tôn vinh những đóng góp của các thầy cô giáo cho nhà trường và cho sự nghiệp giáo dục.

Đây là món quà tinh thần thể hiện tình cảm trân trọng và lòng biết ơn sâu sắc của tập thể học sinh, sinh viên đến thầy cô và các cán bộ, chuyên viên làm việc trong công tác giáo dục tại Trường Đại học Võ Trường Toản.

Trong đêm văn nghệ, hơn 10 tiết mục xuất sắc nhất qua các vòng thi tuyển chọn đã được công diễn toàn trường.

p1070058

Bài hát xúc động “Người thầy năm xưa” của sinh viên Thu Thảo lớp ĐH TCNH K2 mở đầu chương trình văn nghệ

p1070061

Đại diện sinh viên gửi lời tri ân đến những thầy cô đã từng dìu dắt,

suốt đời yêu nghề, tận tụy với các thế hệ học trò đã để lại nhiều cảm xúc trong lòng tất cả mọi người tham dự

Chương trình văn nghệ đặc sắc và ấn tượng đã đưa khán giả trải qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, thắt chặt thêm tình thầy trò và tình đoàn kết giữa các sinh viên.

p1100833

Sinh viên Phùng Thị Như Ý lớp ĐH TCNH K4 trình bày bài hát “Kỷ niệm mái trường”

p1100929

Ấn tượng với tiết mục trình diễn võ cổ truyền đặc sắc

p1100939

p1100948

Tiết mục nhạc kịch thành công của Đoàn trường

p1100957

p1100969

Ca múa “Lúa mùa duyên thắm” tạo nên không khí tươi vui, sinh động

p1100879

Phần thi đố vui và hát đối đáp mang lại nhiều tiếng cười

Tuần lễ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 diễn ra từ ngày 15 đến ngày 20/11/2011 với nhiều hoạt động thể thao, văn hóa, văn nghệ sôi nổi và ý nghĩa, các phong trào đa dạng và hấp dẫn, tạo được không khí tươi vui và phấn khởi cho toàn trường.

Nổi bật là giải thi đấu bóng chuyền, cắm hoa chủ đề “Thầy cô - Cha mẹ - Quê hương - Đất nước” và thi triển lãm các tác phẩm về hội họa, văn thơ, tranh ảnh, báo tường… nhận được tham gia nhiệt tình của toàn thể học sinh, sinh viên.

p1100853

Trong dịp này, nhà trường đã trao phần thưởng và bằng khen cho các đội thắng cuộc và các tác phẩm đoạt giải, cụ thể như sau:

Giải nhất trong cuộc thi “Bóng chuyền nam” thuộc về lớp Đại học Tài chính – Ngân hàng Khóa 1, giải nhì lớp Đại học Tài chính – Ngân hàng Khóa 3, giải ba lớp Cao đẳng Tài chính – Ngân hàng 1 Khóa 1.

Giải nhất trong cuộc thi “Bóng chuyền nữ” thuộc về lớp Cao đẳng Tài chính – Ngân hàng 1 Khóa 2, giải nhì lớp Đại học Ngữ văn Khóa 2, giải ba lớp Đại học Tài chính – Ngân hàng Khóa 1.

Giải nhất trong hội thi “Cắm hoa” thuộc về lớp Đại học Quản trị kinh doanh – Kế toán – Kinh tế đối ngoại Khóa 2, giải nhì lớp Đại học Dược Khóa 4 và giải ba lớp Đại học Tài chính – Ngân hàng 1 Khóa 4 (Xem hình ảnh các tác phẩm dự thi)

Trong cuộc thi “Triển lãm tác phẩm”, có hai đơn vị lớp đồng đoạt giải nhì là Đại học Tài chính – Ngân hàng Khóa 4 và Đại học Quản trị kinh doanh – Kế toán – Kinh tế đối ngoại Khóa 2, hai đơn vị lớp đồng đoạt giải ba là Đại học Ngữ văn Khóa 1 và Cao đẳng Tài chính – Ngân hàng 1 Khóa 2 (Xem hình ảnh các tác phẩm dự thi)

Đang online: 225 - Hôm nay: 972 - Hôm qua: 1694 - Tuần này: 8657 - Tháng này: 34621 - Tổng cộng: 34165437
IP của bạn: 18.226.87.170 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: