Trang chủ Tin tức - Sự kiện Sự Kiện Hội trại 26 – 03 tại Trường Đại học Võ Trường Toản
Hội trại 26 – 03 tại Trường Đại học Võ Trường Toản

Nhân kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, để tạo một sân chơi lành mạnh có ý nghĩa và giúp cho Đoàn viên, Thanh niên Đại học Võ Trường Toản thể hiện được sức trẻ, rèn luyện được những kỹ năng thiết thực cũng như tạo tính đoàn kết trong Đoàn viên, Thanh niên, Đoàn Trường Đại học Võ Trường Toản tổ chức Ngày Hội trại cho học sinh, sinh viên trường.

Các cuộc thi như bóng đá nam, cuộc thi kể chuyện, hành trình giải mật thư, gói bánh tét, sáng kiến bảo vệ môi trường VTTU, trò chơi vận động (kéo co, đua ghe ngo), trang trí trại… dành cho sinh viên và đổ rau câu, chạy xe đạp chậm, ý tưởng làm giàu, thiết kế trang phục các dân tộc với chủ đề “Môi trường” dành cho cán bộ giảng viên diễn ra từ 7h sáng ngày 26.03.2011, thu hút sự tham gia và cổ vũ của gần 3000 sinh viên trường Đại học Võ Trường Toản.

Sau đây là một số hình ảnh thể hiện không khí tưng bừng trong Ngày hội tuổi trẻ, thể hiện sự đoàn kết trong các phong trào, hoạt động đoàn hội của sinh viên Đại học Võ Trường Toản :

hoi trai 1

Sáng sớm ngày 26 tháng 03 năm 2011, rất nhiều sinh viên đã đến trường để chuẩn bị tham gia vào các hoạt động

hoi trai 2

Màn trình diễn võ thuật Vovinam thu hút sự quan tâm của đông đảo sinh viên

hoi trai 3

Việc chuẩn bị cho đốt lửa trại được làm từ rất sớm

hoi trai 4

Các sinh viên tranh thủ dựng trại

hoi trai 5

Sôi động và đoàn kết trong trò chơi "Đua ghe ngo trên cạn"

hoi trai 6