Trang chủ Tin tức - Sự kiện Sự Kiện Chào Tân sinh viên 2011
Chào Tân sinh viên 2011

Bên cạnh lễ khai giảng năm học 2011- 2012 được tổ chức trang trọng sáng ngày 17/10/2011, ngày khai giảng năm học của Trường Đại học Võ Trường Toản càng sôi nổi, tưng bừng hơn bởi đêm văn nghệ được tổ chức cùng ngày.

Không chỉ nhận được sự háo hức tham gia của các tân sinh viên, chương trình đã thu hút sự quan tâm và cổ vũ của trên 3000 sinh viên các khóa.

Nằm trong chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng năm học mới 2011- 2012, chương trình văn nghệ đêm khai giảng của Trường Đại học Võ Trường Toản là món quà tinh thần ý nghĩa dành cho tất cả các sinh viên.

Tiết mục hát múa “Xinh tươi Việt Nam”

Buổi giao lưu văn nghệ đã tạo nên một sân chơi năng động và bổ ích, giúp sinh viên phát huy sự sáng tạo, năng khiếu văn nghệ và tinh thần đoàn kết giữa các khóa.

3

Câu lạc bộ Anh văn tham gia với một tiểu phẩm không lời và các liên khúc Tiếng Anh

Với sự tham gia nhiệt tình của toàn thể sinh viên, chương trình đã để lại ấn tượng tốt đẹp đến các tân sinh viên, khơi dậy tinh thần hăng hái tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ và hòa nhập với môi trường mới.

4

Hát múa với bài “Thư pháp” mang phong cách dân gian

5

Liên khúc “Trăng về thôn dã” của toàn đội văn nghệ mang lại không khí tươi vui