Trang chủ Thông báo Thông báo - Đoàn Trường TB v/v thay đổi thời gian tổ chức hiến máu nhân đạo tại Đại học Võ Trường Toản
TB v/v thay đổi thời gian tổ chức hiến máu nhân đạo tại Đại học Võ Trường Toản

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH HẬU GIANG

BCH ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÕ TRƯỜNG TOẢN

Số: 01/TB-ĐTr

Hậu Giang, ngày 25  tháng 4 năm 2012

Về thời gian tổ chức hiến máu nhân đạo tại Trường Đại học Võ Trường Toản

Kính gửi: Toàn thể Học sinh, sinh viên

Căn cứ Công văn số 07/BĐKTHTN, ngày 12/04/2012 của Tỉnh đoàn Hậu Giang về việc thay đổi thời gian tổ chức tiếp nhận hiến máu tình nguyện tại trường Đại học Võ Trường Toản;

Nay Đoàn trường thông báo đến Ban chấp hành các Chi đoàn, toàn thể học sinh, sinh viên về thời gian tổ chức hiến máu tình nguyện được thay đổi như sau:

1. Thời gian và địa điểm:

- Thời gian tổ chức: Lúc 7h00 ngày 20/05/2012

- Địa điểm: Tại khu lí thuyết - ĐHVTT

2. Thời gian đănng ký tham gia:

Các Chi đoàn nộp danh sách đăng ký tham gia của Đoàn viên, Thanh niên lớp mình về Đoàn trường trực tiếp hoặc qua mail Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. chậm nhất vào ngày 15/05/2012.

3. Chế độ tham gia:

- Được xét nghiệm máu miễn phí.

- Được hỗ trợ chi phí đi lại là 120.000 đồng/người.

- Được hỗ trợ một phần bánh, sữa bồi dưỡng/người.

- Được cấp giấy chứng nhận hiến máu tình nguyện (được ưu tiên sử dụng dịch vụ truyền máu miễn phí nếu có nhu cầu sử).

- Đối tượng hiến máu tình nguyện vì cộng đồng là học sinh, sinh viên sẽ được cộng điểm rèn luyện theo quy định.

- Ngoài ra, đây còn là cơ sở để đánh giá chi Đoàn vững mạnh, Đoàn viên, thanh niên, học sinh, sinh viên đã có đóng góp cho công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm học 2011-2012.

Đề nghị BCH Chi đoàn triển khai tinh thần thông báo này./.

Nơi nhận:

- Như trên;

- Lưu: ĐTr.

TM. BCH ĐOÀN TRƯỜNG

PHÓ BÍ THƯ

(Đã ký)

Lý Huỳnh

Đang online: 366 - Hôm nay: 1101 - Hôm qua: 1447 - Tuần này: 7092 - Tháng này: 33056 - Tổng cộng: 34163872
IP của bạn: 3.135.208.201 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: