Trang chủ Thông báo Thông báo - Đoàn Trường Tham gia cuộc thi “Tự hào trường tôi”
Tham gia cuộc thi “Tự hào trường tôi”

ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH HẬU GIANG

BCH ĐOÀN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÕ TRƯỜNG TOẢN

Số: 67/TB-ĐTr

Hậu Giang, ngày 21  tháng 9 năm 2011

Về việc tham gia cuộc thi “Tự hào trường tôi”

Kính gửi:   Toàn thể HSSV

Thực hiện theo công văn số 20/HTSVVN ngày 06/9/2011 của Hội sinh viên Việt Nam về việc phát động cuộc thi “Tự hào trường tôi”;

Thực hiện cuộc vận động “Sinh viên xây dựng môi trường giáo dục thân thiện, lành mạnh” nhằm xây dựng diễn đàn để cho sinh viên trao đổi, chia sẻ những tình cảm về bạn bề, thầy giáo, ngôi trường đang học tập.

Cung cấp thông tin về trường ĐHVTT trên toàn quốc để hỗ trợ các bạn học sinh định hướng nghề nghiệp.

Nay Đoàn trường Đại học Võ Trường Toản thông báo đến toàn thể HSSV về việc tham gia cuộc thi như sau:

1. Đối tượng: Đoàn thanh niên, HSSV trong toàn trường.

2. Hình thức thi: Thi online tại địa chỉ: http://id.banbe.net/

(Sinh viên liên hệ website trên để biết cụ thể thông tin)

3. Thời gian:

- Ngày 30/9 – 31/10/2011: nhận bài của sinh viên.

- Ngày 1/11/2011 mở hệ thống bình chọn trường và bài thi.

- Đến 24h ngày 30/11/2011 đóng hệ thống bình chọn bài thi của Sinh viên nhưng vẫn tiếp tục bình chọn trang trường.

- Ngày 31/12/2011 kết thúc bình chọn trang trường.

- Ngày 09/1/2011 Công bố kết quả và trao giải.

4. Nội dung:

Bao gồm 4 nội dung:

-               Phần viết Blog: bài viết về bạn bè, thầy cô hay  Sinh viên đang học.

-              Phần thi Album: gồm những hình ảnh được chụp lại từ bạn bè, thầy cô hay trường Đại học, (Album số lượng ảnh ít nhất 5 tấm, dung lượng không quá 10MB/tấm; ảnh đạt chất lượng đẹp, chiều rộng ảnh tối thiểu là 200px.

-               Phần thiết kế theme: dành cho trang riêng trên banbe.net của trường Đại học đang học, theme page phải thể hiện được hình ảnh đại diện cho ngôi trường. theme theo kích thước chuẩn của ban tổ chức.

-               Phần thi Clip: Đoạn clip tự quay lại những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ về bạn bè, thầy cô hay giới thiệu trường Đại học đang theo học (dung lượng không quá 200MB).

5. Cơ cấu giải thưởng:

Phần thi 2U

-     Bài viết xuất sắc nhất: một latop

-     Album xuất sắc nhất: một máy chụp hình

-     Theme xuất sắc nhất: một latop

-     Clip xuất sắc nhất: một máy quay phim.

Phần thi top trường được cộng đồng mạng bình chọn (căn cứ vào lượt bình chọn).

-     Giải nhất: 15 triệu đồng

-     Giải nhì: 10 triệu đồng

-     Giải ba: 5 triệu đồng.

Trên đây là thông báo của Đoàn trường về cuộc thi “Tự hào trường tôi”. Đề nghị Ban Chấp hành, Ban Cán sự các lớp triển khai đến HSSV tham gia./.

Nơi nhận:

- Như trên;

- Lưu: ĐTr.

TM. BCH ĐOÀN TRƯỜNG

PHÓ BÍ THƯ

(Đã ký)

Lý Huỳnh

Đang online: 73 - Hôm nay: 806 - Hôm qua: 1447 - Tuần này: 6797 - Tháng này: 32761 - Tổng cộng: 34163577
IP của bạn: 3.144.237.96 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: