Trang chủ Thông báo Thông Báo - Quản lý đào tạo Thông tin xét tuyển Ngành Dược sĩ và Điều dưỡng năm 2011
Thông tin xét tuyển Ngành Dược sĩ và Điều dưỡng năm 2011

NGÀNH DƯỢC SĨ ĐẠI HỌC

Mã ngành: 303 – Khối thi: A, B - Chỉ tiêu: 150

I. Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển dựa trên kết quả thi Đại học, Cao đẳng các khối A, B năm 2011 của các thí sinh đã dự thi theo đề thi chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

II. Đối tượng xét tuyển:

Các thí sinh đăng ký xét tuyển Nguyện vọng 2, Nguyện vọng 3 vào Trường Đại học Võ Trường Toản có tổng số điểm thi (sau khi đã cộng điểm ưu tiên khu vực và điểm ưu tiên đối tượng) đạt từ điểm sàn trở lên.

III. Thời gian xét tuyển:

Nguyện vọng 2: Từ ngày 25/08/2011 đến 15/09/2011

Nguyện vọng 3: Từ ngày 20/09/2011 đến 10/10/2011

IV. Đại học Võ Trường Toản áp dụng:

Điểm cộng ưu tiên khu vực:

Đối tượng thuộc khu vực 1 ············ + 3 điểm

Đối tượng thuộc khu vực 2 – NT····· + 2 điểm

Đối tượng thuộc khu vực 2 ············ + 1 điểm

Điểm cộng ưu tiên đối tượng:

Đối tượng ưu tiên nhóm 1· ······· ······+ 2 điểm

Đối tượng ưu tiên nhóm 2· ········ ·····+ 1 điểm

NGÀNH DƯỢC SĨ TRUNG CẤP

Mã ngành: 03 –Chỉ tiêu: 100

NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG ĐA KHOA

Mã ngành: 04 –Chỉ tiêu: 100

I. Hình thức tuyển sinh:

Xét tuyển tất cả học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, Trung học bổ túc (đào tạo 2 năm) hoặc đã hoàn thành chương trình lớp 12 (đào tạo 2 năm 3 tháng).

Sau khi tốt nghiệp, học sinh được liên thông lên Cao đẳng, Đại học hệ chính quy.

II. Thời gian nhận hồ sơ:

Đợt 1: Từ ngày ra thông báo đến 15/07/2011

Đợt 2: Từ ngày 16/07/2011 đến 30/10/2011

(Hạn nhận hồ sơ có thể kết thúc trước thời gian trên tùy thuộc vào lượng hồ sơ đăng ký nhập học)

1. Chương trình đào tạo:

Năm học 2010-2011, Trường Đại học Võ Trường Toản đã đào tạo trên 3000 sinh viên hệ chính quy các ngành Kinh tế, Công nghệ thông tin, Ngữ văn và Tiếng Anh.

Bên cạnh việc đào tạo Trung cấp Dược và Điều dưỡng, năm học 2011 - 2012, Trường Đại học Võ Trường Toản triển khai đào tạo Dược sĩ đại học, hệ chính quy với sự thẩm định và hỗ trợ từ Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình đào tạo ngành Dược và Điều dưỡng được thiết kế và xây dựng dựa trên chương trình khung của Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo đồng thời khoa Dược, Trường Đại học Võ Trường Toản đã tham khảo nhiều chương trình đào tạo Dược sĩ của các trường đại học trong và ngoài nước, cũng như sự đóng góp của các Giáo sư và Phó Giáo sư Trường Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh.

2. Đội ngũ giảng viên:

Đội ngũ giảng viên cơ hữu nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tham gia quản lý và đào tạo, với các gương mặt tiêu biểu:

TS.DS. Lê Ngọc Kính -· Trưởng khoa Dược Trường ĐH Võ Trường Toản, nguyên Trưởng khoa Dược Trường ĐH Y Dược Huế.

TS.BS. Nguyễn Văn Thái – Trưởng khoa Y Trường Đại học Võ Trường Toản, nguyên Phó trưởng Khoa Y Trường ĐH Y Dược Cần Thơ.

PGS.TS. Thái Phan Quỳnh Như - Trưởng liên bộ môn Kiểm nghiệm dược phẩm - Hóa phân tích, Trường ĐH Võ Trường Toản, nguyên Trưởng phòng kiểm nghiệm Hóa Lý I - Viện kiểm nghiệm thuốc Trung ương.

TS.BS. Lê Đức Thắng - Trưởng liên bộ môn Dược lý – Dược lâm sàng – Hóa sinh, Trường ĐH Võ Trường Toản,nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Thống Nhất, TP.Hồ Chí Minh.

TS. Đỗ Hữu Vinh - Trưởng Bộ môn Quản lý & Kinh tế Dược, Trường ĐH Võ Trường Toản.

Cùng các giảng viên cơ hữu, các Giáo sư, Phó Giáo sư và Tiến sĩ được thỉnh giảng từ Trường Đại học Y Dược TP. HCM với kiến thức chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp tham gia giảng dạy.

3. Cơ sở vật chất:

Trường Đại học Võ Trường Toản có trụ sở chính với tổng diện tích trên 20 hecta, cách Đại học Cần Thơ 7km. Khu giảng đường lý thuyết, giảng đường ngoại ngữ với sức chứa 10.000 sinh viên. Năm học 2011-2012, Trường đã trang bị 17 phòng thí nghiệm, thực hành dành riêng cho khối ngành Khoa học sức khỏe với đầy đủ dụng cụ thí nghiệm, trang thiết bị hiện đại theo đúng quy định.

4. Cơ hội việc làm:

Trường đã tiến hành ký kết các hợp tác thỏa thuận với trên 17 bệnh viện, Trung tâm kiểm nghiệm, Công ty sản xuất Dược phẩm tại địa phương và thành phố Cần Thơ nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên thực hành, thực tế ngoài cộng đồng và cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Đang online: 89 - Hôm nay: 1280 - Hôm qua: 1694 - Tuần này: 8965 - Tháng này: 34929 - Tổng cộng: 34165745
IP của bạn: 18.116.8.148 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: