Trang chủ Thông báo Thông tin việc làm Thông báo tuyển dụng đợt 1 năm học 2016-2017
Thông báo tuyển dụng đợt 1 năm học 2016-2017
logo_vttu

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÕ TRƯỜNG TOẢN
Địa chỉ: Quốc lộ 1A, xã Tân Phú Thạnh, huyện Châu Thành A, tỉnh Hậu Giang
Tel: 0711.3953 200 - 3953 080 Fax: 0711.3953.200
Website: www.vttu.edu.vn

(Đợt 1 - Năm học 2016-2017)

TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÕ TRƯỜNG TOẢN được thành lập theo Quyết định số 196/QĐ – TTg ngày 18/02/2008 của Thủ tướng chính phủ. Hiện tại Trường đang cần tuyển các vị trí và tiêu chuẩn sau:

1. Vị trí tuyển dụng:

• Vị trí 1: Giảng viên Khoa Dược

Số lượng: 01

• Vị trí 2: Giảng viên Khoa Y

Số lượng: 12

• Vị trí 3: Giảng viên Khoa Kinh tế

Số lượng: 01

• Vị trí 4: Chuyên viên các phòng ban (Kế hoạch - Tài chính, Tổ chức Hành chính, Khảo thí và Kiểm định chất lượng)

Số lượng: 09

• Vị trí 5: Lao động phổ thông (Bảo vệ)

Số lượng: 02

2. Yêu cầu tuyển dụng

Đối với vị trí 1 và 2:

• Tốt nghiệp thạc sĩ trở lên các chuyên ngành Y, Dược hoặc chuyên ngành giảng dạy các học phần Y Dược; ưu tiên trình độ tiến sĩ;
  • Tiếp nhận hồ sơ đối với ứng viên có trình độ đại học loại giỏi, xuất sắc hoặc đang theo học cao học chuyên ngành tương ứng;
  • Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy và chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm;
  • Thành thạo tin học văn phòng, chứng chỉ Tiếng Anh B hoặc tương đương trở lên;
  • Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói chuẩn, rõ ràng;
  • Năng động, giao tiếp tốt, có khả năng chịu được áp lực cao, đáp ứng được yêu cầu công việc, có nguyện vọng làm việc lâu dài.

Đối với vị trí 3:

• Tốt nghiệp thạc sĩ trở lên các ngành Kinh tế (Quản trị kinh doanh, Tài chính - Ngân hàng, Kế toán - Kiểm toán,…); ưu tiên trình độ tiến sĩ;
  • Ưu tiên có kinh nghiệm giảng dạy và chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm;
  • Thành thạo tin học văn phòng, chứng chỉ Tiếng Anh B hoặc tương đương trở lên;
  • Ngoại hình ưa nhìn, giọng nói chuẩn, rõ ràng;

Đối với vị trí 4:

• Tốt nghiệp trung cấp trở lên các ngành Kinh tế, Luật, Tiếng Anh,…; ưu tiên ứng viên có trình độ đại học;
  • Ưu tiên có kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương;
  • Thành thạo tin học văn phòng, chứng chỉ Tiếng Anh A hoặc tương đương trở lên;
  • Ngoại hình ưa nhìn, năng động, giao tiếp tốt, có khả năng chịu được áp lực cao, đáp ứng được yêu cầu công việc, có nguyện vọng làm việc lâu dài.

Đối với vị trí 5:

• Biết đọc, biết viết;
  • Ưu tiên có kinh nghiệm làm công tác bảo vệ;

3. Chế độ đãi  ngộ

• Được tham gia các chế độ BHXH, BHYT, BHTN khi ký hợp đồng chính thức.
  • Được hưởng chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ, tết theo quy định.
  • Được hưởng các chế độ phúc lợi như kết hôn, thai sản, du lịch,…; được cấp đồng phục theo quy định của Trường.
  • Được hỗ trợ thời gian, chi phí đào tạo, bồi dưỡng nếu phù hợp với nhu cầu phát triển của Nhà trường.
  • Được khám sức khỏe định kỳ tại Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản; được ưu đãi khi khám chữa bệnh cho bản thân và người thân tại Bệnh viện Đại học Võ Trường Toản.
  • Được ưu đãi mua nhà ở tại Khu đô thị Đại học Võ Trường Toản theo hình thức trả góp, trừ dần vào lương.
  • Được hưởng chế độ tiền thưởng, tiền mừng lễ, tết trong năm: Tết Dương lịch, Tết Âm lịch, Ngày quốc tế phụ nữ, Ngày Giải phóng Miền Nam, Ngày Quốc khánh, Ngày Phụ nữ Việt Nam, Ngày Nhà giáo Việt Nam.
  • Hưởng chế độ tiền lương, phụ cấp, nâng lương theo quy định của Trường.

4. Hồ sơ xin việc gồm:

• 01 Đơn xin việc (đánh máy hoặc viết tay);
  • 01 Bản tự đánh giá, nhận xét năng lực cá nhân (đánh máy hoặc viết tay);
  • 01 Bản chính Giấy chứng nhận sức khỏe từ bệnh viện quận (huyện) trở lên có thời hạn không quá 06 tháng kể từ ngày chứng nhận đến ngày nộp hồ sơ;
  • 02 Bản sao CMND (có chứng thực);
  • 01 Bản sao hộ khẩu (có chứng thực);
  • 01 Bản chính sơ yếu lý lịch có dán ảnh (có xác nhận của chính quyền địa phương);
  • 01 Bản sao các văn bằng, bảng điểm và các chứng chỉ (có chứng thực);
  • 02 Ảnh 3x4.

Tất cả các bản sao (có chứng thực) có thời hạn không quá 06 tháng kể từ ngày chứng thực đến ngày nộp hồ sơ.

Liên hệ các ngày làm việc trong tuần (từ thứ hai đến thứ bảy, sáng từ 8h00 – 12h00, chiều từ 13h00 – 17h00).

Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến trước ngày 31/08/2016.

Địa điểm: Nộp trực tiếp tại Phòng Tổ chức – Hành chính hoặc qua bưu điện hoặc qua địa chỉ mail: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. . Tel: 07113 953 200.

Ghi chú:

- Chỉ gọi phỏng vấn đối với những hồ sơ đạt yêu cầu.

- Ghi rõ ngoài bìa hồ sơ tên vị trí ứng tuyển.

- Đối với những hồ sơ gửi qua đường bưu điện, vui lòng ghi rõ ngoài bìa thư: Hồ sơ xin việc.

Đang online: 535 - Hôm nay: 416 - Hôm qua: 1694 - Tuần này: 8101 - Tháng này: 34065 - Tổng cộng: 34164881
IP của bạn: 3.145.85.151 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: