Trang chủ Quy định - Quy chế THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, HỆ CHÍNH QUY NĂM 2018
THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, HỆ CHÍNH QUY NĂM 2018

THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐẠI HỌC, HỆ CHÍNH QUY NĂM 2018

Hội đồng  tuyển sinh Trường Đại học Võ Trường Toản thông báo về việc tuyển sinh đại học, hệ chính quy năm 2018. Nội dung cụ thể như sau:

I. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH

Thí sinh đủ điều kiện tham gia tuyển sinh theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

II. PHẠM VI TUYỂN SINH

Trường Đại học Võ Trường Toản tuyển sinh trên phạm vi cả nước.

III. NGÀNH TUYỂN

IV. PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN

- Thí sinh nộp hồ sơ ĐKXT theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo

- Để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết thêm, thí sinh có thể liên hệ:

• Số điện thoại: 0293 3953 222 – 0293 3953 666 – 0293 3953 201 – 0293 3953 080
  • Hoặc truy cập website: www.vttu.edu.vn

vttu-3108

Phương thức xét tuyển dựa trên điểm học bạ các môn học ở cấp THPT: xét điểm học bạ 2 học kỳ cuối cấp THPT  (HK1 và HK2 lớp 12) hoặc xét điểm học bạ 5 học kỳ ở cấp THPT (HK1, HK2 lớp 10, 11 và HK 1 lớp 12)

- Mức điểm trúng tuyển đầu vào đối với các ngành Dược học, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Tài chính – Ngân hàng, Văn học năm 2018 là 15 điểm. Cụ thể:

vttu-3108

Thí sinh đạt từ mức điểm trúng tuyển đầu vào theo quy định trở lên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển theo hình thức trực tuyến tại website www.vttu.edu.vn hoặc nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh đến phòng Đào tạo và Công tác sinh viên - Trường Đại học Võ Trường Toản. Hội đồng tuyển sinh trường nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển và nhập học của thí sinh cho đến khi tuyển đủ chỉ tiêu cần tuyển.

vttu-3108

Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT quốc gia năm 2018 kết hợp xét tuyển dựa vào kết quả học tập ở cấp THPT và bài thi đánh giá năng lực chuyên môn của Trường Đại học Võ Trường Toản.

- Điều kiện sơ tuyển: thí sinh có tổng số điểm thi THPT quốc gia năm 2018 của tổ hợp môn dùng để xét tuyển sau khi cộng điểm ưu tiên khu vực và điểm ưu tiên đối tượng đạt từ ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào trở lên theo quy định của Trường Đại học Võ Trường Toản, đồng thời có kết quả đạt đối với bài thi đánh giá năng lực chuyên môn do Trường Đại học Võ Trường Toản tổ chức.

Bài thi đánh giá năng lực chuyên môn do Trường Đại học Võ Trường Toản tổ chức:

Nội dung bài thi:

Hình thức thi:

Trắc nghiệm

Thời gian thi:

90 phút

Số lượng câu hỏi:

50 câu

Ghi chú: Điều kiện miễn dự thi bài thi đánh giá năng chuyên môn do Hội đồng tuyển sinh trường quy định. Thí sinh liên hệ Tổ tuyển sinh điện thoại số: 0293 3953 222 – 0293 3953 666 để được tư vấn.

- Điều kiện trúng tuyển: xét dựa trên tổ hợp các môn học ở 2 học kỳ cuối cấp THPT. Hội đồng tuyển sinh trường quy định mức điểm trúng tuyển đầu vào đối với ngành Y khoa là tổng điểm trung bình 3 môn trong tổ hợp dùng để xét tuyển không nhỏ hơn 21 điểm. Thí sinh sử dụng tổ hợp nào để làm tổ hợp xét điều kiện sơ tuyển thì Hội đồng tuyển sinh sẽ sử dụng tổ hợp đó để xét điều kiện trúng tuyển.

V. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ VÀ CÁCH THỨC LÀM HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN PHƯƠNG THỨC 2 VÀ PHƯƠNG THỨC 3

1. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển: từ ngày 02/04/2018 đến hết ngày 30/07/2018

2. Cách thức làm hồ sơ đăng ký xét tuyển:

a) Đơn đăng ký xét tuyển (thí sinh có thể tải mẫu đăng ký được đính kèm tại cuối trang hoặc nhận mẫu trực tiếp tại phòng Đào tạo và Công tác sinh viên hoặc đăng ký trực tuyến tại website www.vttu.edu.vn);

b) Học bạ (bản sao có chứng thực);

c) Bằng tốt nghiệp THPT hoặc THBT (bản sao có chứng thực). Riêng thí sinh hiện đang học lớp 12 được nộp bổ sung bằng tốt nghiệp THPT (hoặc THBT) sau theo thông báo của Hội đồng Tuyển sinh;

d) Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước (bản sao có chứng thực);

e) Giấy chứng nhận ưu tiên (nếu có);

f) Hai phong bì đã dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh để trường thông báo kết quả xét tuyển;

g) Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng/hồ sơ;

h) Lệ phí thi đánh giá năng lực chuyên môn 220.000 đồng/hồ sơ (áp dụng đối với ngành Y khoa xét theo phương thức 3).

VI. HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ XÉT TUYỂN PHƯƠNG THỨC 2 VÀ PHƯƠNG THỨC 3

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển tại Trường Đại học Võ Trường Toản trước 17 giờ 00 ngày 30/07/2018 bằng một trong các cách sau:

- Nộp trực tuyến tại website www.vttu.edu.vn

- Hoặc nộp trực tiếp tại phòng Đào tạo và Công tác sinh viên - Trường Đại học Võ Trường Toản

- Hoặc gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo hình thức thư chuyển phát nhanh đến phòng Đào tạo và Công tác sinh viên - Trường Đại học Võ Trường Toản (Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang. Điện thoại liên hệ: 0293.3953.222 - 0293.3953.666).

Để biết thêm thông tin chi tiết thí sinh và phụ huynh vui lòng liên hệ:

Phòng Đào tạo và Công tác sinh viên, Trường Đại học Võ Trường Toản

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, Tân Phú Thạnh, Châu Thành A, Hậu Giang

Điện thoại liên hệ: (0293) 3953 666 - (0293) 3953 222 - (0293) 3953 201 - (0293) 3953 080

→ Lưu ý: Tùy tình hình thực tế nhà trường sẽ tổ chức các đợt tuyển sinh trong năm và có thông tin điều chỉnh về thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của từng phương thức cho phù hợp. Để nắm bắt thông tin kịp thời thí sinh cần cập nhật thường xuyên các thông tin tuyển sinh được đăng tải công khai trên cổng thông tin của nhà trường thông qua website: www.vttu.edu.vn

Đang online: 17 - Hôm nay: 690 - Hôm qua: 1694 - Tuần này: 8375 - Tháng này: 34339 - Tổng cộng: 34165155
IP của bạn: 3.149.213.43 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: