Trang chủ Quy định - Quy chế Quy định về việc đăng ký phúc khảo điểm
Quy định về việc đăng ký phúc khảo điểm

Sinh viên có nguyện vọng đăng ký phúc khảo điểm thì sinh viên gửi đơn đăng ký phúc khảo theo mẫu đính kèm trong vòng 07 ngày làm việc kể từ ngày công bố điểm.

Phòng Đào tạo và CTSV chỉ tiếp nhận đơn đăng ký phúc khảo thông qua hộp thư điện tử của cá nhân sinh viên do nhà trường đã cấp, gửi đến địa chỉ tiếp nhận là: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Phòng Đào tạo và CTSV sẽ thông báo kết quả thụ lý đến sinh viên trong vòng 03 ngày làm việc kể từ khi nhận được đơn đăng ký phúc khảo điểm hợp lệ của sinh viên.

Sinh viên phải tự túc kinh phí nếu có nhu cầu đăng ký phúc khảo. Sinh viên phải hoàn thành nghĩa vụ tài chính trong vòng 03 ngày kể từ ngày phòng Đào tạo và CTSV thông báo tính hợp lệ của đơn phúc khảo.

Trong vòng 10 ngày làm việc kể từ ngày hết thời gian đăng ký phúc khảo, sinh viên sẽ tra cứu điểm phúc khảo trên website.

Đang online: 224 - Hôm nay: 970 - Hôm qua: 1694 - Tuần này: 8655 - Tháng này: 34619 - Tổng cộng: 34165435
IP của bạn: 3.129.69.30 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: