Trang chủ Quy định - Quy chế Nội quy phòng tự học
Nội quy phòng tự học

1) Học sinh, sinh viên khi tham gia tự học trang phục lịch sự, gọn gàng.

2) Không được sử dụng các chất kích thích, ma túy, không mang các chất gây cháy nổ, không hút thuốc, uống rượu, say rượu bia khi vào phòng học.

3) Tất cả học sinh, sinh viên phải có ý thức giữ gìn vệ sinh chung, không xả rác trong phòng học (nếu có mang thức ăn, thức uống vào phòng học, sau khi dùng xong phải mang vỏ ly, bọc, … ra ngoài thùng rác) không được viết, vẽ bẩn lên bảng, bàn, ghế, trên tường.

4) Tất cả học sinh, sinh viên có trách nhiệm bảo vệ tài sản, trang thiết bị trong phòng tự học và bảo quản hệ thống máy điểm danh và các tài sản khác trong khu vực phòng tự học

5) Học sinh, sinh viên chỉ được sử dụng đèn, quạt và bàn ghế được bố trí sẵn trong phòng học, không được tự ý di chuyển bàn ghế ra khỏi phòng học khi chưa được phép của bảo vệ, không được đứng, ngồi trên bàn.

6) Có ý thức giữ gìn trật tự không gây ồn ào ảnh hưởng đến người xung quanh trong phòng học. Học sinh, sinh viên không thực hiện tốt nội quy, gây ảnh hưởng đến các bạn học, bảo vệ sẽ mời ra khỏi phòng học.

7) Khi vào lớp học nếu học sinh, sinh viên phát hiện trang thiết bị bị hỏng, hoặc mất thì phải báo ngay cho bảo vệ.

8) Không được tự ý sử dụng máy tính, Projector, các thiết bị âm thanh trong phòng học.

9) Khi bảo vệ đi tuần nếu phát hiện các thiết bị bị hư hỏng trong thời gian tự học, sẽ lập biên bản và sử lí theo quy định nhà trường.

10) Hết giờ học học sinh, sinh viên cuối cùng trước khi ra về phải tắt điện, tắt quạt, đóng các cửa sổ và báo cho bảo vệ đến kiểm tra, khóa phòng.

11) Mọi vi phạm sẽ bị xử lý nghiêm theo quy chế của nhà trường.

Đang online: 135 - Hôm nay: 1371 - Hôm qua: 1694 - Tuần này: 9056 - Tháng này: 35020 - Tổng cộng: 34165836
IP của bạn: 18.223.209.165 - Trình duyệt: Mozilla 5.0 - Hệ điều hành: